Chế độ chụp đêm và zoom trên camera Samsung Galaxy S20 khiến cộng đồng bất ngờ

Những bức hình đầu tiên được chụp bởi camera Samsung Galaxy S20 đã lộ diện trước giờ diễn ra sự kiện Galaxy Unpacked 2020. Bức ảnh được đăng tải bởi một leaker uy tín cho thấy sức mạnh mới của camera trên Samsung Galaxy là không thể xem thường.

Anh chàng leaker Max Weinbach vừa khiến các fan của Samsung đứng ngồi không yên khi đăng tải trên Twitter của mình các tấm ảnh trình diễn sức mạnh đến từ camera của Galaxy S20, dòng điện thoại thông minh ra mắt 11/2 tới đây tại Mỹ, rạng sáng 12/2 giờ Việt Nam.

Ấn tượng với chế độ chụp đêm và zoom trên camera Samsung Galaxy S20 - Ảnh 1.

Ấn tượng với chế độ chụp đêm Night Mode và chế độ Zoom trên Samsung Galaxy S20. (Ảnh: Tomsguilde).

Max Weinbach chủ yếu trình diễn 3 tính năng được quan tâm cũng như rò rỉ nhiều nhất trong thời gian vừa qua là tính năng chụp đêm Night Mode, khả năng zoom kỹ thuật số và chế độ chụp góc rộng.

Trong số các bức ảnh thực hiện bằng Samsung Galaxy S20 Plus, Max thực sự ấn tượng với tính năng Zoom trên máy ảnh khi vật thể được phóng to lên đến 30 lần vẫn có thể đọc được chữ trên hộp.

Ấn tượng với chế độ chụp đêm và zoom trên camera Samsung Galaxy S20 - Ảnh 2.

Hình ảnh so sánh chế độ Zoom x30 trên Samsung Galaxy S20 Plus. (Ảnh: Max Weinbach).

Chế độ chụp đêm Night Mode trên Samsung Galaxy S20 được thử nghiệm trên phiên bản rẻ nhất trong bộ 3 Galaxy S20. Để có cái nhìn trực quan hơn, Max Weinbach đã chụp đồng thời chế độ này trên cả Galaxy S10 của mình.

Ấn tượng với chế độ chụp đêm và zoom trên camera Samsung Galaxy S20 - Ảnh 3.

Hình ảnh chế độ chụp đêm Night Mode giữ Samsung Galaxy S10 và S20. (Ảnh: Max Weinbach).

Với bức ảnh trên chúng ta thấy cảm biến trên Galaxy S20 xử lý ảnh thiếu sáng tốt hơn, các chi tiết và màu sắc sáng và cũng rất tự nhiên so với Galaxy S10.

Cuối cùng là hình ảnh so sánh chụp góc rộng giữa 2 thiết bị Galaxy S20 và Galaxy S10. Mặc dù không có nhiều khác biệt ở cả 2 bức ảnh nhưng thú vị thay, màu sắc trên Galaxy S10 lại trông rực hơn so với đàn em của mình.

Ấn tượng với chế độ chụp đêm và zoom trên camera Samsung Galaxy S20 - Ảnh 4.

Ảnh chụp chế độ góc rộng giữ Samsung Galaxy S10 và Galaxy S20. (Ảnh: Max Weinbach).

So sánh trên sau khi đăng tải nhận được rất nhiều phản hồi từ phía người bình luận, phần lớn đều cho rằng Samsung đã nỗ lực rất nhiều để cải tiến chất lượng camera cũng như thuật toán xử lý hình ảnh của mình với chế độ chụp đêm Night Mode.

Tuy vậy, các fan của Samsung sẽ mong đợi nhiều hơn thế tại buổi ra mắt Unpacked Samsung vào rạng sáng 12/2 (theo giờ Việt Nam) khi được chiêm ngưỡng bộ 3 Samsung Galaxy nhiều hơn cũng như chiếc điện thoại gập độc đáo Galaxy Z Flip.

Tag:
chọn