Chỉ trong 4 giờ, fanclub ở Trung Quốc của V (BTS) kêu gọi được 3,3 tỉ đồng để chuẩn bị sinh nhật cho thần tượng

Số tiền thu về một lần nữa cho thấy sức ảnh hưởng khủng khiếp của làn sóng Kpop nói chung đến thị trường đông dân nhất thế giới.

Mới đây, Kim Tae Hyung Bar - fanclub của V (BTS) đã chính thức xác lập nên kỉ lục gây quỹ mới của các fanclub tại Trung Quốc. 

Theo đó, bắt đầu từ ngày 1/6, Kim Tae Hyung Bar đã đứng ra tổ chức project (kế hoạch) Vionysus nhằm gây quỹ chào mừng sinh nhật lần thứ 24 của nam thần tượng. Mục tiêu ban đầu đặt ra là thu về 300.000 NDT trong 5 ngày. Tuy nhiên chỉ sau 2 giờ đầu tiên, dự án đã thu hút hơn 3000 người tham dự vưới số tiền lên tới 800.000 NDT. Sau gần 4 đồng hồ, số tiền chính thức mà project nhận được ước đạt 1 triệu NDT, tương đương với 3.3 tỉ đồng.

Chỉ trong 4 giờ, fanclub ở Trung Quốc của V (BTS) kêu gọi được 3,3 tỉ đồng để chuẩn bị sinh nhật cho thần tượng - Ảnh 1.

Kim Tae Hyung Bar từng gây sốt vì chi số tiền khủng mừng sinh nhật thần tượng (Ảnh: Internet)

Tính tới nay, V là thành viên duy nhất của BTS nhận được số tiền ủng hộ hơn 1 triệu NDT/dự án sinh nhật suốt 4 năm qua. Dự kiến, số tiền này sẽ được dùng vào việc thiết kế banner (ảnh quảng cáo) chứ không phải để tặng quà. Dự án sẽ tiếp tục diễn ra cho đến cuối năm nay, trước khi sinh nhật của V diễn ra vào ngày 30/12.

Chỉ trong 4 giờ, fanclub ở Trung Quốc của V (BTS) kêu gọi được 3,3 tỉ đồng để chuẩn bị sinh nhật cho thần tượng - Ảnh 2.

V (BTS) là một trong những thần tượng Kpop nổi tiếng nhất ở Đại lục (Ảnh: Internet)

Theo Đời sống & Pháp lý

Tag:
chọn