'Chợ' thực phẩm nhập khẩu thêm hình thức bán online, ngồi nhà cũng có hàng chất lượng

Nhu cầu thực phẩm chất lượng cao mùa dịch Covid-19 được cho là thế mạnh của kênh bán online khi cung cấp ra thị trường cùng với hình thức bán trực tiếp tại cửa hàng.

Với mong muốn cung cấp nguồn thực phẩm chất lượng cao, nhập nhẩu 100% từ Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu và Mỹ, Yen Market vừa chính thức mở thêm hình thức bán online bên cạnh trực tiếp để người dùng dễ dàng chọn mua cho nhu cầu của mình.

Theo đó, thông qua ứng dụng MYLIFE và website, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp mỗi ngày từ Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, Mỹ… với xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, giá cả hợp lý.

'Chợ' thực phẩm nhập khẩu thêm hình thức bán online, ngồi nhà cũng có hàng chất lượng - Ảnh 1.

Dễ dàng mua thực phẩm nhập khẩu chất lượng cao qua website và ứng dụng. (Ảnh: Minh Nguyễn).

Đại diện Yen Market cho biết, với tiêu chí nhanh chóng tiện ích chuẩn 4.0, Yen Market cam kết phát triển công nghệ trong dịch vụ chăm sóc khách hàng để tạo trải nghiệm mua hàng tốt nhất mùa dịch Covid-19.

"Chúng tôi cam kết các kênh bán sẽ trở thành nguồn cung cấp thực phẩm nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam trong 5 năm tới, và là sự lựa chọn ưu tiên của gia đình Việt hiện đại cho việc quan tâm đến chất lượng dinh dưỡng, nguồn gốc và đa dạng trong ẩm thực", bà Yên Mai Linh - CEO của Yen Market nhấn mạnh.

Kênh bán online được xem là thế mạnh của nhiều công ty kinh doanh thực phẩm trong mùa dịch Covid-19. Điều này không chỉ mang đến sự tiện ích cho người mua, mà cũng là sự dịch chuyển cần thiết để giúp người dùng có nguồn thực phẩm dinh dưỡng chất lượng khi ngồi tại nhà.

Với xu hướng mới, thị trường hứa hẹn sẽ còn nhiều cạnh tranh trong thời gian tới cho nguồn thực phẩm nhập khẩu chất lượng cao, vốn được nhiều gia đình hiện đại lựa chọn để tăng cường sức khỏe trong mùa dịch Covid-19.

chọn