Cho trai lạ ở lại phòng trọ qua đêm, cô gái bị mất sạch tài sản

Mới quen thanh niên qua mạng xã hội, cô gái cho anh ta đến phòng chơi và ở lại qua đêm. Hôm sau, khi cô này đi làm thì bị người mới quen lấy sạch tài sản, bỏ trốn.

Ngày 21/8, Đội “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải (Bình Dương) đã bàn giao Dương Toàn Thắng (32 tuổi, ngụ TP.HCM) cho Công an phường Hiệp Bình Phước (quận Thủ Đức, TP.HCM) để cơ quan này hoàn tất các thủ tục điều tra theo thẩm quyền.

Theo xác minh ban đầu, nhiều ngày trước, chị Hằng (33 tuổi, ngụ phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức) quen Thắng thông qua mạng xã hội. Khoảng 10 ngày trước, thanh niên 32 tuổi đến chơi và nghỉ lại phòng trọ của chị Hằng.

Sáng sớm, chị Hằng để Thắng ở lại trông phòng trọ và đi làm. Hết giờ làm, chị này về chỗ trọ thì phát hiện xe máy tay ga hiệu Honda Vision, điện thoại trị giá 7 triệu đồng biến mất. Chị Hằng cố gắng gọi cho Thắng nhưng người này ngắt kết nối.

cho trai la o lai phong tro qua dem co gai bi mat sach tai san
Nghi can Dương Toàn Thắng (không đội mũ bảo hiểm) bị các "hiệp sĩ" bắt giao công an. Ảnh: N.An.

Chị Hằng trình báo cơ quan công an và nhờ sự giúp đỡ từ các “hiệp sĩ” Bình Dương. “Hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cùng các thành viên trong đội vào cuộc xác minh thông tin, truy tìm nghi can.

Đến chiều 20/8, các “hiệp sĩ” phát hiện Thắng đang lẩn trốn ở khu vực dân cư tại phường 2 (quận 8, TP.HCM) nên tổ chức bắt, giao công an xử lý.

Làm việc với cơ quan chức năng, nghi can 32 tuổi khai nhận hành vi. Anh ta nói rằng đã bán chiếc điện thoại của chị Hằng để lấy tiền tiêu xài, còn chiếc xe tay ga hiệu Honda Vision đang rao bán nhưng chưa ai mua.

cho trai la o lai phong tro qua dem co gai bi mat sach tai san
Vị trí xảy ra vụ trộm. Ảnh: Google Maps.
cho trai la o lai phong tro qua dem co gai bi mat sach tai san Hà Nội: Khu vực nào có phòng trọ cho sinh viên thuê giá từ 1,5-2 triệu đồng?

Dù dư dả hay eo hẹp về tài chính thì phần lớn các sinh viên đều mong muốn tìm được phòng trọ giá rẻ, phù ...

cho trai la o lai phong tro qua dem co gai bi mat sach tai san Thông tin tuyển sinh 2018 (18/8): Tân sinh viên có nên tìm phòng trọ giá rẻ qua Facebook, Google?

Tân sinh viên có nên tìm phòng trọ giá rẻ qua Facebook, Google; phương án thi vào lớp 10 ở Hà Nội; hơn 126 trường ...

cho trai la o lai phong tro qua dem co gai bi mat sach tai san Tân sinh viên có nên tìm phòng trọ giá rẻ qua Facebook, Google?

Nhiều tân sinh viên sẽ tìm phòng trọ trên mạng xã hội như Facebook, Google… bởi sự tiện ích, nhanh chóng và có nhiều lựa ...

chọn
Giá căn hộ khó giảm, dòng tiền dự báo sẽ chuyển hướng đến 3 phân khúc này
VARS dự báo ngoài căn hộ, dòng tiền trên thị trường BĐS sẽ dần rẽ sang một số loại hình khác như sản phẩm thấp tầng đã đủ điều kiện bán hàng hoặc đã có sổ trên thị trường thứ cấp, đất đã tách thửa hay đất đấu giá.