Chuyện tình cặp đồng tính điển trai: 'Anh ấy hiền queo à! Anh bảo em dữ quá nên anh sợ'

"Từng rất hoang mang và không dám tin vào tình yêu của người trong giới. Nhưng kể từ khi yêu, mình đã hoàn toàn thay đổi quan niệm đó".

Cùng tham gia vào nhóm kín dành cho cộng đồng LGBT, hai chàng trai Kai Huynh và Ngô Đồng đã nhanh chóng quyết định "nắm lấy tình yêu" khi tìm thấy nhau giữa "biển người" rộng lớn.

"Tụi mình tình cờ quen qua mạng xã hội Facebook. Ban đầu Huỳnh nhắn tin làm quen. Sau đó tụi mình nói chuyện với nhau tháy khá hợp, sau đó hẹn gặp mặt trực tiếp.

Huỳnh thì bán quán cafe khá bận, nên ngay buổi hẹn đầu tiên tụi mình gặp nhau cũng khác muộn. Lúc đó khoảng 20 giờ, hai đứa hẹn nhau rồi cùng đi ăn đêm. Dù mới quen nhưng dường như cả hai khá hợp tính nhau nên lần nào gặp cũng nói chuyện rất vui. 

Huỳnh là người rất biết quan tâm và ấm áp. Một ngày 3 lần, anh ấy đều tranh thủ mang đồ ăn qua chăm mình. Ròng rã suốt mấy tháng, vì thương mình nên anh ấy đã qua nhà xin phép gia đình cho hai đứa đi lại, không phải lén lút giấu diếm nữa.

Ban đầu, vì gia đình không hề biết Huỳnh là người LGBT, nhưng may mắn là ba mẹ anh ấy không quá khó trong việc chấp nhận xu hướng tính dục của con trai cũng như chuyện tình cảm của hai đứa".

Chuyện tình cặp đồng tính điển trai: Anh ấy hiền queo à! Anh bảo em dữ quá nên anh sợ - Ảnh 1.

Chuyện tình cặp đồng tính điển trai: Anh ấy hiền queo à! Anh bảo em dữ quá nên anh sợ - Ảnh 2.

Nhận biết mình là người trong cộng đồng LGBT từ sớm, nhưng Ngô Đồng không chấp nhận sự thật đó bởi khi ấy kiến thức về LGBT còn quá mới mẻ và lạ lẫm. Đến tuổi lớn với những rung động đầu đời, 9X này bắt đầu "cảm nắng" những người bạn cùng giới. 

Suốt những năm tháng học sinh, 9X này từng trải qua hai mối tình đơn phương với bạn cùng giới. "Mình từng quen hai người và mối quan hệ đó cũng kéo dài khá lâu. Nhưng cả hai họ chỉ hứa hẹn rồi thôi. Dần dần mình thấy tình cảm cũng nhạt và quyết định buông bỏ. Sau hai lần đó, mình từng có cái nhìn tiêu cực về tình yêu của người trong cộng đồng.

Tưởng chừng sẽ không có đủ tin tưởng để bản thân đón nhận tình cảm của bất cứ người nào sau vết thương lòng, thế nhưng, chính sự chân thành và hành động mạnh mẽ quyết bảo vệ tình yêu của Kai Huỳnh đã khiến Ngô Đồng một lần nữa mở lòng. 

"Sau lần ta vỡ trước, ban đầu thì mình cũng không tin có tình yêu chung thuỷ. Nhưng trải qua 2 mối tình cũ cho đến khi gặp Huỳnh thì mọi chuyện đã khác hẳn. Thay vì chỉ là những lời hứa thì anh ấy đã hành động, chứng minh cho mình thấy mọi sự cố gắng để xây dựng tình yêu bền vững và lâu dài.

Chuyện tình cặp đồng tính điển trai: Anh ấy hiền queo à! Anh bảo em dữ quá nên anh sợ - Ảnh 3.

Chuyện tình cặp đồng tính điển trai: Anh ấy hiền queo à! Anh bảo em dữ quá nên anh sợ - Ảnh 4.

Để có thể nhận được sự chấp thuận của gia đình, cặp đôi này cũng phải trải qua khoảng thời gian dài thuyết phục. Trước tình yêu chân thành cùng việc tự lập về cuộc sống, làm chủ tài chính, ba mẹ của hai chàng trai này đã đủ niềm tin vào sự lựa chọn và quyết định của con.

Niềm tin và sự chân thành chính là "chìa khóa" để cặp đôi vượt qua những khó khăn, rào cản để bảo về và vun đắp tình yêu. Hạnh phúc vốn dĩ khó khăn với người LGBT, nhưng điều đó không có nghĩa các cặp đôi sẽ chịu khuất phục để cùng tới bến đậu hạnh phúc. 

Chuyện tình cặp đồng tính điển trai: Anh ấy hiền queo à! Anh bảo em dữ quá nên anh sợ - Ảnh 5.

chọn