Fan đam mỹ 'bấn loạn' vì bộ ảnh 'rất tình' của cặp đồng tính nam 6 múi

Mới đây, cư dân mạng xã hội lại "truyền tay nhau" bộ ảnh rất ngọt ngào của cặp đồng tính điển trai ở Trung Quốc.

Tình yêu, hạnh phúc không chỉ là những điều to lớn trong cuộc sống, đôi khi nó lại là khoảnh khắc đời thường giản dị khi cả hai được bên nhau. Điều đó không chỉ diễn ra trong những cặp đôi dị tính, mà ngay cả những cặp đồng tính cũng vậy. Khi yêu, họ luôn dành cho đối phương những điều ngọt ngào, đẹp đẽ nhất. 

Những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn của hai chàng trai được nhiếp ảnh gia JQ-vision ở Thượng Hải (Trung Quốc) thực hiện đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, bộ ảnh này không chỉ khiến nhiều người trầm trồ khi cả hai nhân vật đều sở hữu vẻ ngoài điển trai, thân hình 6 múi chuẩn mẫu mà toàn bộ những bức hình còn là câu chuyện tình yêu ngọt ngào lãng mạn.

Fan đam mỹ bấn loạn vì bộ ảnh rất tình của cặp đồng tính nam 6 múi - Ảnh 1.

Dù bộ ảnh được được thực hiện cách đây khá lâu, tuy nhiên, nó vẫn được chú ý của cư dân mạng. Chỉ xem ảnh mà dường như mọi người có thể cảm nhận được câu chuyện rất tình của hai nhân vật diễn ra trong cuộc sống đời thường.

Những khoảnh khắc dù đơn giản như cả hai nhìn âu yếm nhau vào buổi sáng, cùng nấu ăn, cùng đọc sách, thưởng thức li cà phê bên nhau đầy lãng mạn cũng khiến nhiều người phải phát hờn.

Mọi thứ nhẹ nhàng và bình yêu đến lạ. Khi yêu, được ở bên cạnh nhau con tim thường trở nên ấm áp và ngọt ngào. Họ kết nối với nhau bằng sự chân thành, chia sẻ, xóa nhòa mọi rào cảnh và ranh giới về giới tính, địa vị xã hội, khoảng cách địa lí và tuổi tác... Và phải chăng, đó chính là thông điệp mà bộ ảnh như muốn truyền tải đến mọi người.

Được biết, JQ-vision là một trong những người có tiếng trong làng nhiếp ảnh ở Trung Quốc. Anh là một trong những người chuyên thực hiện những bộ hình về nghệ thuật cơ thể, đặc biệt đối tượng là nam giới. Những bộ ảnh của nhiếp ảnh gia này luôn nhận được sự quan tâm và chú ý của nhiều người. Nhân vật được JQ-vision lựa chọn thường là những mãu nam sở hữu vẻ diển trai cùng thân hình cơ bắp quyến rũ.

Dưới đây là bộ ảnh 'rất tình' của cặp đôi đồng tính nam dưới ống kính nhiếp ảnh gia JQ-vision:

Fan đam mỹ bấn loạn vì bộ ảnh rất tình của cặp đồng tính nam 6 múi - Ảnh 2.

Fan đam mỹ bấn loạn vì bộ ảnh rất tình của cặp đồng tính nam 6 múi - Ảnh 3.

Fan đam mỹ bấn loạn vì bộ ảnh rất tình của cặp đồng tính nam 6 múi - Ảnh 4.

Fan đam mỹ bấn loạn vì bộ ảnh rất tình của cặp đồng tính nam 6 múi - Ảnh 5.

Fan đam mỹ bấn loạn vì bộ ảnh rất tình của cặp đồng tính nam 6 múi - Ảnh 6.

Fan đam mỹ bấn loạn vì bộ ảnh rất tình của cặp đồng tính nam 6 múi - Ảnh 7.

chọn
Chân dung công ty bất động sản 2 tuần tuổi vừa mua hơn 27 triệu cổ phiếu một ngân hàng
Bất động sản Dragon, đơn vị vừa mua hơn 27 triệu cổ phiếu TPBank, là doanh nghiệp mới được thành lập vào cuối tháng 11 và là công ty con của DOJI Land.