MC đồng tính Ellen Degeneres chia sẻ quá khứ bị cha dượng lạm dụng

Trong một cuộc trò chuyện thẳng thắn với David Letterman, ngôi sao đồng tính Ellen Degeneres lên tiếng về việc bị cha dượng tấn công tình dục. Nữ MC hi vọng câu chuyện của mình sẽ khuyến khích các cô gái trẻ không bị lạm dụng trong im lặng.
MC đồng tính Ellen Degeneres chia sẻ quá khứ bị cha dượng lạm dụng - Ảnh 1.

Ellen Degeneres tại giải thưởng truyền thông GLAAD thường niên lần thứ 26. (anh: Kevin Winter / Getty)

Theo Womenintheworld đưa tin, ngôi sao truyền hình Hollywood nói rằng sự lạm dụng bắt đầu khi cô còn là một thiếu niên, cha dượng đã lợi dụng việc mẹ cô bị chẩn đoán ung thư vú để quấy rối cô. 

"Khi mẹ tôi ra khỏi thị trấn, ông ta nói với tôi rằng vì đã có khối u ở ngực của mẹ tôi nên cần phải kiểm tra ngực của tôi", cô nói. "Ông ta đã thuyết phục để chạm được vào ngực của tôi và cố gắng làm điều đó hết lần này đến lần khác".

Đây không phải là lần đầu tiên Degeneres thảo luận về giai đoạn khó khăn này trong quá khứ của cô. Năm 2005, cô đã nói về sự lạm dụng trong một cuộc phỏng vấn với Allure. Vào thời điểm đó, cô nói rằng người cha dượng đã mất của cô đã bắt cô nằm xuống để ông ấy có thể chạm được vào ngực. Một lần, ông ta đã cố gắng phá cửa phòng ngủ của cô, buộc cô phải đá cửa sổ ra để trốn thoát vì cô biết rằng nó sẽ dẫn đến một điều gì đó thật kinh khủng. Cô đã qua đêm trong một bệnh viện. 

Degeneres nói rằng cô đã rất tức giận với chính mình tại thời điểm đó vì cô "quá yếu đuối" để chống lại người đàn ông đó. Cô đang xem xét lại việc lạm dụng vì cô muốn động viên những phụ nữ trẻ trong những tình huống tương tự có thể bảo vệ chính mình. 

Cô nói rằng cô đã không nói với mẹ về những cuộc tấn công trong nhiều năm, trong một nỗ lực có thể che chắn cho cô. "Và sau đó bà ấy không tin tôi" Degeneres nhớ lại, "Và sau đó bà ở cùng với ông ta trong 18 năm nữa và cuối cùng cũng rời đi vì ông ta đã thay đổi câu chuyện rất nhiều lần".

MC đồng tính ước rằng lúc đó mẹ tin cô chứ không phải để tới lúc này mới nói lời xin lỗi vì những gì xảy ra trong quá khứ. 

"Khi tôi thấy mọi người lên tiếng, đặc biệt là lúc này, tôi tức giận khi nạn nhân không được tin tưởng."

Trong cuộc phỏng vấn sẽ được lên sóng vào thứ Sáu, Degeneres kêu gọi phụ nữ trẻ đối mặt với lạm dụng và phải lên tiếng. "Tôi đang giận bản thân mình vì tôi đã quá yếu đuối để vùng lên. Đây là một câu chuyện thực sự khủng khiếp, và lí do duy nhất tôi thực sự muốn đi sâu vào chuyện này là vì tôi muốn các cô gái khác không bao giờ để ai đó thực hiện được những hành vi lạm dụng ấy".

chọn
Được chia gần 12 tỷ cổ tức, lãi sau thuế Sonadezi Long Thành 
tăng 57% trong quý II
Quý II vừa qua, doanh thu tài chính của Sonadezi Long Thành phát sinh 12 tỷ đồng tiền chia cổ tức từ Sonadezi Châu Đức. Khoản thu này giúp lãi sau thuế doanh nghiệp tăng 57% so với quý cùng kỳ.