Ý: Người phụ nữ đồng tính kiện gia đình vì bị xâm hại và lạm dụng

Sau nhiều năm chạy trốn, cô gái đồng tính ở Ý đã hành động chống lại những người từng hành hạ mình.
Ý: Người phụ nữ đồng tính kiện gia đình vì bị xâm hại và lạm dụng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa (Andrew Neel on Unsplash)

Theo Gaystarnews, một phụ nữ đồng tính đang có hành động về pháp lí chống lại cha mẹ mình sau nhiều năm bị lạm dụng và xâm hại dưới tay họ.

Francesca, 23 tuổi đến từ Palermo( Ý) nói với Repubblica về thảm kịch của cô, bắt đầu sau khi gia đình cô phát hiện ra xu hướng tính dục của mình.

Hiện cô đã quyết định thực hiện những hành động pháp lí để chống lại cha mẹ mình. Luật sư của cô -Termini Imerese Annadomenica Gallucci nói rằng cô muốn đưa ra những lời buộc tội 'ngược đãi, bạo lực tình dục và các hành vi đàn áp' để xét xử.

Theo Francesca, sự lạm dụng bắt đầu khi bố mẹ cô phát hiện ra cô là một người đồng tính nữ thông qua tin nhắn riêng tư gửi cho bạn bè.

Cô nói với trang tin tức: "Tôi từng cắt tóc và ăn mặc như một cậu bé. Gia đình tôi chắc hẳn phải hiểu sự lựa chọn của tôi. Rồi một ngày nọ, tôi để quên điện thoại di động ở nhà và chị tôi đã cho bố xem những tin nhắn của tôi".

"Họ đến trường đón tôi. Bố tôi, mẹ tôi, chị gái tôi và bạn trai của chị ấy. Khi chúng tôi ở trong xe, họ đánh vào đầu, vào chân, vào khắp nơi trên người tôi".

Cô bị nhốt trong phòng - chỉ vài giờ sau, cha cô bị cáo buộc là đã xâm hại cô chỉ vì muốn "chữa" đồng tính. Sau khi ông ta xâm hại cô xong thì gửi tin nhắn với nội dung "Những đứa con gái hư hỏng, chúng mày hãy tránh xa con gái tao ra" đến tất cả các bạn gái của Francesca. Sau đó, ông ta đập điện thoại.

Khi còn nhỏ, Francesca nói rằng cô đã cố tự tử ba lần. Khi đã đủ tuổi công dân, cô trốn khỏi đất nước và sống trong một cộng đồng được bảo vệ.

Cặp cha mẹ đã phủ nhận mọi cáo buộc. Họ đã ở tù ba ngày kể từ ngày công khai (7/3). Francesca nói rằng họ đang dựa vào "sự im lặng của cộng đồng" của những người dân trong thị trấn. Cô khẳng định những người dân giả bộ không biết gì và thậm chí còn giúp cha cô theo dõi cô mỗi khi cô bỏ trốn.

5 lý do để hủ nữ nên xem phim đồng tính "Skam France season 3" ngay và luôn5 lý do để hủ nữ nên xem phim đồng tính 'Skam France season 3' ngay và luôn "Trai thẳng cũng kệ mày, nhưng tao vẫn thích mày đấy!"'Trai thẳng cũng kệ mày, nhưng tao vẫn thích mày đấy!' Khi có một người bạn là QueerKhi có một người bạn là Queer


chọn
Toàn ảnh KCN Kim Bảng 1 rộng 230 ha đang xây dựng
KCN Kim Bảng 1 có diện tích 230 ha, phía bắc giáp đường nhánh cầu Tân Lang theo quy hoạch; phía nam giáp CCN Đồng Hóa và khu dân cư; phía đông giáp CCN Lê Hồ và khu dân cư; phía tây giáp đường quy hoạch nối Vành đai 4 - Vành đai 5.