5 lý do để hủ nữ nên xem phim đồng tính 'Skam France season 3' ngay và luôn

"Skam France season 3" khai thác đề tài đồng tính trong giới trẻ và cách họ đối diện với nó. Bộ phim đã dành được rất nhiều quan tâm của khán giả mê phim, đặc biệt là với dòng phim về đề tài đồng tính. Cùng tìm hiểu xem lí do gì khiến bộ phim này có sức hút như vậy.

"Skam France" là một trong những bản làm lại của Pháp từ bản gốc Skam Na Uy-phim truyền hình trực tuyến nói về đời sống thực tế của giới trẻ ngày nay.

Đến nay "Skam France" đã có 3 mùa, nhưng "Skam France season 3" đã thực sự gây sốt trong cộng đồng các "mọt" phim vì dàn diễn viên có ngoại hình đẹp và kịch bản cuốn hút.

Và sau đây là những lý do mà bạn không nên bỏ qua bộ phim này.

1. Kịch bản khai thác câu chuyện về đồng tính một cách thực tế 

Lucas là một sinh viên đại học năm 2, cậu luôn nghĩ mình "thẳng đuột" cho đến khi gặp Eliott, khoảnh khắc hai ánh mắt chạm nhau là lúc có gì đó thay đổi trong Lucas.

5 lý do để hủ nữ nên xem phim đồng tính Skam France season 3 ngay và luôn - Ảnh 1.

Khoảnh khắc lần đầu tiên Lucas chạm mắt Eliott.

Hành trình của Lucas từ sự chối bỏ đến chấp nhận bản thân. Đối phó với các vấn đề như bị gia đình bỏ rơi, áp lực xã hội, bệnh tâm lý và mong muốn được hòa nhập cùng với rắc rối trong tình yêu của cậu với Eliott. Các nhà sản xuất phim đã làm một điều tuyệt vời khi mô tả cuộc đấu tranh hàng ngày của giới trẻ một cách thô sơ và thực tế nhất.

Những cảnh tâm lí, lãng mạn, bi thương hay hài hước có sự cân bằng với nhau, "Skam France season 3" khám phá chính xác tất cả các khía cạnh của cuộc sống trong đó người ta có thể tự do tồn tại khi che giấu con người thật của mình.

5 lý do để hủ nữ nên xem phim đồng tính Skam France season 3 ngay và luôn - Ảnh 2.

2. Diễn viên có ngoại hình đẹp, thu hút và đặc biệt hợp vai

Phải nói rằng, vai Lucas và Eliott trong bộ phim này như được đo ni đóng giày cho Axel Auriant và Maxence Danet-Fauvel. Axel Auriant, diễn viên 21 tuổi với đôi mắt và nụ cười trong sáng, đã lột tả được một Lucas đơn thuần nhưng nhạy cảm và dễ bị yếu tố bên ngoài tác động. 

Và chàng trai Eliott bí ẩn cùng ánh mắt và hàng mi sâu hun hút khiến cho bất cứ ai cũng có thể đắm chìm vào chắc chắn là vai diễn dành riêng cho Maxence Danet-Fauvel, một diễn viên 25 tuổi.

5 lý do để hủ nữ nên xem phim đồng tính Skam France season 3 ngay và luôn - Ảnh 3.

Ngoại hình rất sáng của Axel (Lucas)

5 lý do để hủ nữ nên xem phim đồng tính Skam France season 3 ngay và luôn - Ảnh 4.

5 lý do để hủ nữ nên xem phim đồng tính Skam France season 3 ngay và luôn - Ảnh 5.

Đôi mắt sâu hun hút của Eliott khiến bạn đổ gục ngay từ lần đầu nhìn thấy.

5 lý do để hủ nữ nên xem phim đồng tính Skam France season 3 ngay và luôn - Ảnh 6.

Đặc biệt khi đặt hai người ở cạnh nhau, ngoại hình có sự tương xứng một cách kì diệu, sự ăn ý và "phản ứng hóa học" giữa 2 chàng trai luôn khiến người xem cảm thấy phấn khích đến nghẹt thở. 

5 lý do để hủ nữ nên xem phim đồng tính Skam France season 3 ngay và luôn - Ảnh 7.

Sự chênh lệch chiều cao rất hoàn hảo.

5 lý do để hủ nữ nên xem phim đồng tính Skam France season 3 ngay và luôn - Ảnh 8.

Các diễn viên có diễn xuất rất tốt.

3. Âm nhạc và tính nghệ thuật ở trong phim

Phải nói, âm nhạc cũng chính là một trong những yếu tố khiến cho phim có chiều sâu hơn. Mỗi đoạn nhạc cất lên theo từng hoàn cảnh, sẽ khiến người xem thực sự chìm đắm vào câu chuyện của nhân vật.

Điều khiến cho "Skam France season 3" trở nên ấn tượng trong mắt khán giả, chính là tính nghệ thuật của nó. Từ dự án nghệ thuật của chàng sinh viên khoa Văn năm 3 Eliott, hay một "hành tinh song song" mà Lucas nghĩ ra, cho đến cảnh Eliott và Lucas sơn lại bức tường cho phòng sinh hoạt chung, sẽ khiến người xem cảm thấy mãn nhãn. Thậm chí, những cảnh "nóng" trong phim cũng được khai thác một cách tinh tế và đậm tính nghệ thuật , không hề thô thiển, suồng sã.

5 lý do để hủ nữ nên xem phim đồng tính Skam France season 3 ngay và luôn - Ảnh 9.

5 lý do để hủ nữ nên xem phim đồng tính Skam France season 3 ngay và luôn - Ảnh 10.

4. "Linh vật" của phim

Những bức vẽ về chú gấu mèo và nhím tượng trưng cho hai người do Eliott vẽ ra khiến các fan của phim "phát cuồng" vì quá đáng yêu. Dưới mỗi bức vẽ, là một "tin nhắn" mà Eliott dành riêng cho Lucas, về câu chuyện mà chỉ có hai người mới hiểu được khiến fan luôn tò mò sau mỗi tập phim, Eliott sẽ vẽ nên câu chuyện gì.

5 lý do để hủ nữ nên xem phim đồng tính Skam France season 3 ngay và luôn - Ảnh 11.

5 lý do để hủ nữ nên xem phim đồng tính Skam France season 3 ngay và luôn - Ảnh 12.

5 lý do để hủ nữ nên xem phim đồng tính Skam France season 3 ngay và luôn - Ảnh 13.

Hậu trường cực "tình" và nhắng nhít của cặp đôi chính

Không để các fan phải thất vọng, Lucas và Eliott ngoài đời cũng rất thân nhau, hai người không ngại ngần thể hiện tình cảm trước máy quay. Có vẻ khác hẳn với Eliott bí ẩn và lạnh lùng trong phim, Maxence ở ngoài đời nhắng nhít và luôn trêu trọc Axel.

5 lý do để hủ nữ nên xem phim đồng tính Skam France season 3 ngay và luôn - Ảnh 14.

5 lý do để hủ nữ nên xem phim đồng tính Skam France season 3 ngay và luôn - Ảnh 15.

5 lý do để hủ nữ nên xem phim đồng tính Skam France season 3 ngay và luôn - Ảnh 16.

5 lý do để hủ nữ nên xem phim đồng tính Skam France season 3 ngay và luôn - Ảnh 17.

5 lý do để hủ nữ nên xem phim đồng tính Skam France season 3 ngay và luôn - Ảnh 18.

Bức ảnh do chính nhân vật "Eliott" đăng lên Instagram.

Với ngần ấy lí do, các hủ nữ còn ngại ngần gì mà không xem "Skam France season 3" ngay và luôn? Bộ phim chắc chắn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị giữa sự pha trộn hoàn hảo của niềm vui, nỗi đau, sự giận dữ, tự khám phá bản thân, các mối quan hệ về tình bạn và tình yêu.

Những hình ảnh đầu tiên của mỹ nam "Love by Chance" tại sân bay Tân Sơn NhấtNhững hình ảnh đầu tiên của mỹ nam 'Love by Chance' tại sân bay Tân Sơn Nhất Phim đam mỹ "Cậu ấy đi tiết Thanh Minh bên cạnh mộ của tôi" tập 1: Tình người duyên maPhim đam mỹ 'Cậu ấy đi tiết Thanh Minh bên cạnh mộ của tôi' tập 1: Tình người duyên ma Nhờ "thả thính" trên Instagram mà chàng trai đồng tính kiếm được người yêu siêu "hot"Nhờ 'thả thính' trên Instagram mà chàng trai đồng tính kiếm được người yêu siêu 'hot'
Tag:
chọn
Tuyến đường 14,6 km, nối hai di tích Quốc gia đặc biệt ở Hà Nam và Nam Định đang xây dựng
Tuyến đường dài 14 km kết nối hai di tích Quốc gia đặc biệt là đền Trần Thương (tỉnh Hà Nam) và khu di tích lịch sử - văn hóa đền Trần (tỉnh Nam Định) đang xây dựng.