Chuyện tình của cặp đồng tính nam và sự chân thành gắn bó bền chặt trước những rào cản trong cuộc sống

Cặp đồng tính Khắc Trung và Thành Đ. đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình yêu của họ bất chấp những rào cản trong cuộc sống.

Quen nhau từ nhỏ vì ở gần nhà, nhưng Khắc Trung và Thành Đ. chính thức hẹn hò từ khi cả hai gặp lại sau nhiều năm không gặp. 

"Bọn mình ở gần nhà nên biết nhau từ nhỏ. Ngày xưa 2 đứa không nổi bật nên chả ai để ý tới ai, bẵng đi 2 năm gặp lại rồi bắt đầu hẹn hò. Mình thì đi Bình Dương phát triển công việc kinh doanh mỹ phẩm online còn người yêu thì đi Sài Gòn học bên spa thẩm mỹ.

Trong cuộc sống ai cũng muốn mình được hạnh phúc, nhưng tình yêu của tụi mình thì giản dị và rất thực tế. Mình yêu rất chân thành và không đặt quá nhiều điều hi vọng vào tương lai xa. Chính vì vậy, khi đến với nhau tụi mình đều xác định rõ chuyện tình cảm. Thanh xuân có lẽ là quãng thời gian đẹp nhất để yêu, nên tụi mình muốn trân trọng và gìn giữ sự đẹp đẽ đó".

Trong thực tế, mỗi chúng ta đều trải qua nhiều khó khăn trên con đường của riêng mình. Có khóc và cười, tình yêu và nỗi đau, đôi khi, cả hai sẽ bị tổn thương bởi những tác động từ cuộc sống, điều đó lại càng rõ đối với người LGBT. Nhưng tình yêu chân thành đã khiến họ chỉ có thể chấp nhận cuộc sống này bằng sự đối diện và tự tin.

Chuyện tình của cặp đồng tính nam và sự chân thành gắn bó bền chặt trước những rào cản trong cuộc sống - Ảnh 1.

Chuyện tình của cặp đồng tính nam và sự chân thành gắn bó bền chặt trước những rào cản trong cuộc sống - Ảnh 2.

Đến với nhau bằng sự chân ái - muốn ở bên cạnh đối phương mãi mãi, để cùng được chia ngọt sẻ bùi, đồng cam cộng khổ trong cuộc sống. Dù cho có rào cản, sóng gió trong cuộc sống nhưng cả hai vẫn một lòng hướng về nhau để cùng gắn bó và dắt nhu đến bến bờ hạnh phúc.

Khắc Trung chia sẻ, anh may mắn được ba mẹ chấp nhận xu hướng tính dục cũng như chuyện tình cảm với bạn trai hiện tại vì họ biết cả hai đã quen nhau từ nhỏ. Chính vì vậy, về phần mình, Khắc Trung không gặp khó khăn trong việc công khai chuyện tình cảm. Thế nhưng, về phía Thành Đ. thì còn phải đối diện rất nhiều thử thách bởi ba mẹ anh chưa chấp chận con trai là người LGBT. Thế nhưng, cả hai chàng trai này vẫn luôn kiên trì bảo vệ tình yêu của mình.

Cặp đôi chia sẻ, hiện tại họ vẫn cứ yêu và phấn đấu trong công việc để cuộc sống ổn định, làm chủ tài chính. Ba mẹ biết con mình là người LGBT sẽ chịu nhiều áp lực lớn, chính vì vậy, họ cần pải có thời gian để thích ứng và chấp nhận chuyện này. Và đó là lí do mà cặp đôi này luôn phấn đấu không ngừng trong cuộc sống cũng như hi vọng một ngày không xa ba mẹ của Thành Đ. sẽ hiểu và chấp nhận chuyện tình cảm của con trai.

Chuyện tình của cặp đồng tính nam và sự chân thành gắn bó bền chặt trước những rào cản trong cuộc sống - Ảnh 3.

Chuyện tình của cặp đồng tính nam và sự chân thành gắn bó bền chặt trước những rào cản trong cuộc sống - Ảnh 4.

chọn