Chuyện tình của cặp đồng tính nam: Tới Đà Lạt để chứng minh tình yêu chân thành sẽ luôn bền vững

Cặp LGBT Minh Quang và Trọng Đức đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình của họ trước những rào cản của định kiến.

- Quang: Người ta nói ai yêu nhau mà lên Đà Lạt sẽ chia tay đó anh?

- Đức: Nói như vậy tất cả người Đà Lạt ế hết rồi em yêu.

Đó chính là câu hội thoại mà cặp đôi Minh Quang và Trọng Đức nói với nhau khi cả hai muốn tới Đà Lạt để thực hiện bộ ảnh kỉ niệm ghi dấu khoảnh khắc bên nhau của họ. 

Tình yêu đôi khi đến với người trong cộng đồng LGBT rất khó khăn, chính vì vậy mà họ luôn lo sợ hạnh phúc sẽ gặp nhiều rào cản như hành trình sống thật với chính mình. Thế nhưng, dẫu biết có nhiều trở ngại, nhưng họ vẫn quyết định vượt qua tất cả để được sống hết mình và trọn vẹn với tình yêu.

Chuyện tình của cặp Minh Quang và Trọng Đức cũng vậy, cả hai quen nhau qua mạng xã hội trong nhóm kín dành cho cộng đồng LGBT. Cả hai chàng trai này đã "bắt sóng" qua những lần thả like và bình luật những chia sẻ trên trang cá nhân của nhau. Dần dần họ mạnh dạn nhắn tin làm quen và chủ động trò chuyện, chia sẻ về bản thân cho đối phương nghe.

Chuyện tình của cặp đồng tính nam: Tới Đà Lạt để chứng minh tình yêu chân thành sẽ luôn bền vững - Ảnh 1.

Chuyện tình của cặp đồng tính nam: Tới Đà Lạt để chứng minh tình yêu chân thành sẽ luôn bền vững - Ảnh 2.

Thời gian trôi qua, cả Minh Quang và Trọng Đức bắt đầu yêu nhau sâu sắc hơn. Sau khi nhận ra tình cảm của mình và họ đã thổ lộ tình cảm của mình với đới phương.  

Khoảnh khắc hạnh phúc nhưng vẫn khiến Minh Quang đỏ mặt khi chia sẻ về tình yêu của họ trong những ngày hẹn hò đầu tiên. Dẫu biết khi đến với nhau, cả hai sẽ phải đối diện rất nhiều rào cản và khó khăn, nhưng tình yêu chân thành đã khiến hai chàng trai mạnh dạn cùng nhau tiến về phía trước.

"Mình luôn cảm thấy hạnh phúc khi được yêu, được quan tâm chăm sóc. Anh Đức là người ấm áp và ngọt ngào. Không những vậy, anh còn là người luôn lắng nghe và chủ động chia sẻ mọi khó khăn với mình. Dù mình có nhiều tật xấu vậy mà anh cũng chịu được", Minh Quang kể, giọng đầy hào hứng.

Khi yêu, anh ấy rất ghen! Lúc mới quen nhau, hế cứ thấy ai bình luận lời ngọt ngào chút hay "thả thính" với mình là đều bị anh ấy chặn nick luôn. Nhiều bạn bè của mình hay trêu đùa cũng bị anh chặn khiên mình vô cùng khó xử. Nhưng rồi sau khi giải thích thì mọi chuyện lại trở về bình thường".

Chuyện tình của cặp đồng tính nam: Tới Đà Lạt để chứng minh tình yêu chân thành sẽ luôn bền vững - Ảnh 3.

Chuyện tình của cặp đồng tính nam: Tới Đà Lạt để chứng minh tình yêu chân thành sẽ luôn bền vững - Ảnh 4.

Tình yêu luôn đi kèm với những thử thách. Và thử thách của Minh Quang và Trọng Đức chính là việc thuyết phục để ba mẹ chấp nhận cũng như ủng hộ chuyện tình cảm của họ càng sớm càng tốt.

Khi mong muốn về một tương lai cùng nhau, cả hai càng muốn sự lựa chọn của mình là đúng. Cặp đôi bắt đầu mạnh dạn công khai mối quan hệ của họ, và đồng thời tìm kiếm cơ hội phù hợp để chia sẻ thông tin với ba mẹ của mình.

"Tụi mình hiểu, khi ba mẹ biết chuyện của hai đứa sẽ buồn rất nhiều. Nhưng dù sao việc gì phải đối diện thì sớm muộn gì cũng đến. Chúng mình sẽ chuẩn bị tinh thần cho việc này và chủ động tìm thời gian phù hợp để công khai".

Dưới đây là một số hình ảnh của cặp đôi:

Chuyện tình của cặp đồng tính nam: Tới Đà Lạt để chứng minh tình yêu chân thành sẽ luôn bền vững - Ảnh 5.

Chuyện tình của cặp đồng tính nam: Tới Đà Lạt để chứng minh tình yêu chân thành sẽ luôn bền vững - Ảnh 6.

Chuyện tình của cặp đồng tính nam: Tới Đà Lạt để chứng minh tình yêu chân thành sẽ luôn bền vững - Ảnh 7.

Chuyện tình của cặp đồng tính nam: Tới Đà Lạt để chứng minh tình yêu chân thành sẽ luôn bền vững - Ảnh 8.

Chuyện tình của cặp đồng tính nam: Tới Đà Lạt để chứng minh tình yêu chân thành sẽ luôn bền vững - Ảnh 9.

Chuyện tình của cặp đồng tính nam: Tới Đà Lạt để chứng minh tình yêu chân thành sẽ luôn bền vững - Ảnh 10.

Chuyện tình của cặp đồng tính nam: Tới Đà Lạt để chứng minh tình yêu chân thành sẽ luôn bền vững - Ảnh 11.

chọn