Cô dâu tuổi 62 tuyên bố mang bầu, hai vợ chồng háo hức livestream khoe hạnh phúc và bụng 'lùm lùm'

Cô dâu Thu Sao - cô dâu 62 tuổi kết hôn với chồng 26 tuổi hồi tháng 9/2018 bất ngờ tuyên bố mình đã mang thai và khoe bụng bầu 'lùm lùm' trong một livestream cùng chồng trẻ.

Trong clip livestream mới đây, cô dâu 62 tuổi cùng chồng xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ và hạnh phúc. Trong livestream trực tiếp người xem có thể thấy rõ bụng dưới của cô dâu Thu Sao lớn bất thường. Riêng Hoa Cương, chồng Thu Sao liên tục cười và xoa bụng vợ, khuôn mặt đắm đuối hạnh phúc.

Xem livestream trực tiếp, nhiều dân mạng bình luận đề nghị hai vợ chồng trao nhau nụ hôn cho "thiên hạ ganh tị" nhưng cô dâu 62 tuổi từ chối.

Cô dâu tuổi 62 tuyên bố mang bầu, hai vợ chồng háo hức livestream khoe hạnh phúc và bụng lùm lùm - Ảnh 1.

Cặp vợ già chồng trẻ xuất hiện trong livestream mới nhất. (Ảnh cắt clip)

"Ai lại hôn ở đây. Hôn ở đây con lại cười cho chết. Bây giờ có em bé rồi không hôn đâu… Tuổi này mà được làm mẹ thì phải gương mẫu, thật gương mẫu cho con chứ chồng nhỉ?", cô dâu gây sốt mạng nói với chồng và gián tiếp xác nhận việc mình đã mang thai.

Không chỉ ngầm tuyên bố việc mang thai, cô dâu 62 tuổi còn đứng dậy đi lại để khoe bụng bầu lớn để chứng minh lời nói của mình là thật. 

Chị cũng cho biết trong quá trình mang bầu rất thèm đồ chua, bún chả như bao bà bầu khác. Ngoài ra Thu Sao cũng cho rằng, việc mình mang bầu ở tuổi 62 là kì tích trong thời buổi hiện nay.

Trong livestream, không ít người gửi lúc chúc phúc tới cặp đôi. Tuy vậy, cũng có một số người tỏ ra nghi ngờ về việc cô dâu 62 tuổi mang bầu. 

Cô dâu tuổi 62 tuyên bố mang bầu, hai vợ chồng háo hức livestream khoe hạnh phúc và bụng lùm lùm - Ảnh 2.

Cô dâu 62 tuổi đứng dậy khoe bụng lùm lùm và cho biết vẫn đi lại bình thường khi mang bầu. (Ảnh cắt clip).

Chuyện tình gây bão mạng giữa người phụ nữ 62 tuổi (Thu Sao) và chàng trai 26 tuổi (Hoa Cương) tại Cao Bằng tốn không ít giấy mực của báo chí từ hồi tháng 9/2018.

>>> Xem thêm: Dân mạng nghi ngờ chuyện có bầu của cô dâu 62 tuổi, bởi phụ nữ trên 50 tuổi mang thai là rất hiếm   

Cặp đôi không chỉ gây sự chú ý về đám cưới giữ "đôi đũa lệch" mà còn là nhiều thông tin về cuộc sống từ việc tân trang nhan sắc, tới các livestream quảng cáo bán hàng, chia sẻ chuyện vợ chồng... Gần đây cặp đôi gần như "biến mất" khỏi mạng xã hội vì không lên sóng thường xuyên như trước.

chọn
11 tuyến cao tốc sẽ đưa hạ tầng phố núi Tây Nguyên 'lên đời'
Theo quy hoạch mạng lưới đường bộ thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến 2050, đoạn qua khu vực Tây Nguyên có 11 tuyến cao tốc sẽ được xây dựng, bao gồm 4 tuyến đối nội và 7 tuyến đối ngoại.