Công an Hà Nội xác minh clip nóng của hot girl nổi tiếng bị phát tán trên mạng

Công an TP Hà Nội đang vào cuộc xác minh điều tra làm rõ người phát tán clip nóng được cho là của một hot girl nổi tiếng bị phát tán lên mạng xã hội.

Liên quan đến vụ clip nóng được cho là của một hot girl ở Hà Nội bị phát tán trên mạng xã hội, trao đổi với chúng tôi, chiều 14/4, ông Nguyễn Thanh Tùng (Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội) cho biết, sau khi nắm được thông tin ban lãnh đạo đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp kiểm tra, xác minh đoạn clip nóng được cho của hot girl trên để tìm ra người liên quan.

Ông Tùng nói thêm, hiện đơn vị chưa nhận được trình báo từ nạn nhân nhưng sau khi phát hiện clip phát tán lên mạng xã hội vẫn đang tiến hành làm rõ.

Công an Hà Nội xác minh clip nóng của hot girl nổi tiếng bị phát tán trên mạng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Trước đó, vào khoảng ngày 12/4, clip được cho là ghi lại những hình ảnh nhạy cảm của hot girl và bạn trai khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Cô gái trong đoạn clip có nhiều nét được cho là giống với hot girl Trâm Anh. Tuy nhiên dù bất cứ là ai, việc phát tán này được coi là hành vi phát tán văn hóa phẩm đồ trụy.

Ngay sau đó, hot girl Trâm Anh đã khóa bình luận trên trang Facebook cá nhân và chưa chính thức lên tiếng về clip nóng đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Liên quan đến vụ việc trên, nhiều ý kiến cho rằng cô gái trong trường hợp trên cần hết sức bình tĩnh, tìm cách xử lý phù hợp tốt nhất cho bản thân và người liên quan. 

Cô gái cũng có thể trình báo cơ quan công an và không nên nghĩ đến những chuyện dại dột, không hay.

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn