Trong lễ hội âm nhạc "Trip to the moon" (Du hành tới mặt trăng) tối qua tại công viên nước hồ Tây có 7 người tử vong, nhiều người nhập viện.
Công an Quận đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội và một số đơn vị chức năng có mặt tại BV E để khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân cái chết của 7 người, đều độ tuổi thanh niên. Nghi vấn ban đầu có thể do sốc thuốc.
![]() |
| Cơ quan công an điều tra vụ việc 7 người chết trong đêm nhạc hội ở công viên nước hồ Tây. |
Liên quan sự việc, đại diện công viên nước Hồ Tây cho hay, phía công viên chỉ là đơn vị cho thuê địa điểm, còn tổ chức sự kiện là một đơn vị khác.
Công viên nước cũng đang phối hợp với cơ quan điều tra để điều tra nguyên nhân vụ việc.
![]() |
| Đêm nhạc hội thu hút sự tham gia của hàng nghìn người, chủ yếu là giới trẻ (Ảnh: Dân trí). |
![]() |
| Công viên nước Hồ Tây hôm nay thông báo đóng cửa. |
Giải thích về việc đóng của công viên nước hôm nay, vị đại diện này thông tin thêm: Vì ký do thời tiết nên công viên nước sẽ đóng cửa chứ không phải liên quan đến việc 7 người tử vong sau khi tham gia lễ hội âm nhạc.
![]() |
Được biết, lễ hội âm nhạc "Trip to the moon" tối qua tại công viên nước Hồ Tây nằm trong khuôn khổ Tuần lễ âm nhạc điện tử 2018 - Vietnam Electronic Weekend (VEW) năm thứ 3 liên tiếp thu hút hàng nghìn người tham gia.
| Bộ Văn hoá yêu cầu báo cáo vụ 7 người chết sau lễ hội âm nhạc
Được Bộ Văn hóa yêu cầu báo cáo vụ 7 người chết sau lễ hội âm nhạc, đại diện ngành Văn hóa Hà Nội nói ... |
| Toàn cảnh lễ hội âm nhạc ở Công viên nước Hồ Tây trước khi xảy ra sự cố khiến 7 người chết
Lễ hội âm nhạc ở Công viên nước Hồ Tây tối 16/9 từng được nhiều bạn trẻ mong đợi bởi quy mô hoành tráng. |
| Quy mô của Lễ hội âm nhạc ở Công viên nước được tổ chức 'hoành tráng' tới mức nào
Chương trình lễ hội âm nhạc tại Công viên nước trước đó được giới thiệu rất "hoành tráng" về quy mô cũng như những thành ... |
Làm sao ngăn chặn sử dụng chất kích thích tại lễ hội âm nhạc?
Pháp luật 05:57 | 19/09/2018
Điều gì đã diễn ra trong đêm nhạc hội có 7 người chết ở hồ Tây?
Thời sự 23:58 | 18/09/2018
Vụ 7 người chết tại Công viên nước Hồ Tây: Chuyên gia tâm thần giải thích nguyên nhân tử vong
Lối sống 02:54 | 18/09/2018
'BTC lễ hội âm nhạc hồ Tây làm việc quá tệ, chỉ lo bán bóng cười'
Thời sự 01:11 | 18/09/2018
Vụ 7 người chết ở lễ hội âm nhạc: Rà soát quy trình cấp phép
Thời sự 13:16 | 17/09/2018
Lễ hội âm nhạc Hồ Tây: DJ Trang Moon lên tiếng
Thời sự 11:50 | 17/09/2018
Tin tức pháp luật 24h: Sẽ khởi tố vụ 7 người chết trong lễ hội âm nhạc và tử hình kẻ giết thiếu phụ ở Hà Nội
Pháp luật 11:03 | 17/09/2018
Cơ cấu sở hữu công ty Connected Agency - nhà tổ chức 'VEW 2018 - Trip To The Moon'
Kinh doanh 10:08 | 17/09/2018