Công viên nước Hồ Tây lên tiếng vụ 7 thanh niên tử vong

7 người tử vong trong đêm nhạc hội, đại diện công viên nước Hồ Tây cho biết, phía công viên chỉ là đơn vị cho thuê tổ chức sự kiện.

Trong lễ hội âm nhạc "Trip to the moon" (Du hành tới mặt trăng) tối qua tại công viên nước hồ Tây có 7 người tử vong, nhiều người nhập viện.

Công an Quận đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội và một số đơn vị chức năng có mặt tại BV E để khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân cái chết của 7 người, đều độ tuổi thanh niên. Nghi vấn ban đầu có thể do sốc thuốc.

cong vien nuoc ho tay len tieng vu 7 thanh nien tu vong
Cơ quan công an điều tra vụ việc 7 người chết trong đêm nhạc hội ở công viên nước hồ Tây.

Liên quan sự việc, đại diện công viên nước Hồ Tây cho hay, phía công viên chỉ là đơn vị cho thuê địa điểm, còn tổ chức sự kiện là một đơn vị khác.

Công viên nước cũng đang phối hợp với cơ quan điều tra để điều tra nguyên nhân vụ việc.

cong vien nuoc ho tay len tieng vu 7 thanh nien tu vong
Đêm nhạc hội thu hút sự tham gia của hàng nghìn người, chủ yếu là giới trẻ (Ảnh: Dân trí).
cong vien nuoc ho tay len tieng vu 7 thanh nien tu vong
Công viên nước Hồ Tây hôm nay thông báo đóng cửa.

Giải thích về việc đóng của công viên nước hôm nay, vị đại diện này thông tin thêm: Vì ký do thời tiết nên công viên nước sẽ đóng cửa chứ không phải liên quan đến việc 7 người tử vong sau khi tham gia lễ hội âm nhạc.

cong vien nuoc ho tay len tieng vu 7 thanh nien tu vong

Được biết, lễ hội âm nhạc "Trip to the moon" tối qua tại công viên nước Hồ Tây nằm trong khuôn khổ Tuần lễ âm nhạc điện tử 2018 - Vietnam Electronic Weekend (VEW) năm thứ 3 liên tiếp thu hút hàng nghìn người tham gia.

cong vien nuoc ho tay len tieng vu 7 thanh nien tu vong Bộ Văn hoá yêu cầu báo cáo vụ 7 người chết sau lễ hội âm nhạc

Được Bộ Văn hóa yêu cầu báo cáo vụ 7 người chết sau lễ hội âm nhạc, đại diện ngành Văn hóa Hà Nội nói ...

cong vien nuoc ho tay len tieng vu 7 thanh nien tu vong Toàn cảnh lễ hội âm nhạc ở Công viên nước Hồ Tây trước khi xảy ra sự cố khiến 7 người chết

Lễ hội âm nhạc ở Công viên nước Hồ Tây tối 16/9 từng được nhiều bạn trẻ mong đợi bởi quy mô hoành tráng.

cong vien nuoc ho tay len tieng vu 7 thanh nien tu vong Quy mô của Lễ hội âm nhạc ở Công viên nước được tổ chức 'hoành tráng' tới mức nào

Chương trình lễ hội âm nhạc tại Công viên nước trước đó được giới thiệu rất "hoành tráng" về quy mô cũng như những thành ...

chọn
Tuyến đường 14,6 km, nối hai di tích Quốc gia đặc biệt ở Hà Nam và Nam Định đang xây dựng
Tuyến đường dài 14 km kết nối hai di tích Quốc gia đặc biệt là đền Trần Thương (tỉnh Hà Nam) và khu di tích lịch sử - văn hóa đền Trần (tỉnh Nam Định) đang xây dựng.