Cuộc sống hào nhoáng của con gái tỉ phú Bill Gates

Jennifer Gates là con cả của tỉ phú công nghệ Bill Gates, được biết đến với tài cưỡi ngựa của mình. Cô đã tốt nghiệp Đại học Stanford ngành sinh học vào năm 2018.
Cuộc sống hào nhoáng của con gái tỉ phú Bill Gates - Ảnh 1.

Jennifer Gates là người con cả của vợ chồng tỉ phú Bill Gates. Mặc dù cha là một tỉ phú công nghệ danh tiếng, cô không được sở hữu điện thoại di động cho đến năm 14 tuổi. (Ảnh: Getty).

Cuộc sống hào nhoáng của con gái tỉ phú Bill Gates - Ảnh 2.

Con gái cả của nhà sáng lập Microsoft tốt nghiệp ngành sinh học tại Đại học Stanford vào năm 2018. Cô dành một năm tiếp theo để theo đuổi niềm đam mê với môn cưỡi ngựa. (Ảnh: Getty).

Cuộc sống hào nhoáng của con gái tỉ phú Bill Gates - Ảnh 3.

Jennifer Gates được đánh giá là một người cưỡi ngựa chuyên nghiệp và đã tập chơi môn thể thao này từ năm 6 tuổi. (Ảnh: Getty).

Cuộc sống hào nhoáng của con gái tỉ phú Bill Gates - Ảnh 4.

Để hỗ trợ niềm đam mê của con gái, tỉ phú Bill Gates đã chi đến 37 triệu USD để mua một trang trại ở bang Florida, Mỹ cho cô tập luyện cưỡi ngựa. (Ảnh: AP).

Cuộc sống hào nhoáng của con gái tỉ phú Bill Gates - Ảnh 5.

Những đối thủ cạnh tranh của Jennifer Gates trong môn cưỡi ngựa cũng khá nổi tiếng, chẳng hạn như con gái của nhà sáng lập Apple Steve Jobs, con gái của tỉ phú Michael Bloomberg, và con gái của đạo diễn Steven Spielberg. (Ảnh: Getty).

Cuộc sống hào nhoáng của con gái tỉ phú Bill Gates - Ảnh 6.

Cô thường xuyên dành thời gian để du lịch khắp thế giới. Trang mạng xã hội của cô đầy những bức ảnh về các chuyến đi tới Kuwait, Tây Ban Nha, hay Australia. (Ảnh: Getty).

Cuộc sống hào nhoáng của con gái tỉ phú Bill Gates - Ảnh 7.

Tỉ phú Bill Gates muốn các con mình tự lập. Ông chia sẻ rằng chỉ để lại cho mỗi đứa một phần rất nhỏ trong khối tài sản 110 tỉ USD của mình. (Ảnh: AP).

Cuộc sống hào nhoáng của con gái tỉ phú Bill Gates - Ảnh 8.

Hiện Jennifer Gates theo học tại trường Y khoa Icahn tại khu trung tâm thành phố New York, Mỹ. Trước đó vào năm 2017, cha mẹ của cô đã mua một căn hộ gần đó với giá 5 triệu USD. (Ảnh: Getty).

Cuộc sống hào nhoáng của con gái tỉ phú Bill Gates - Ảnh 9.

Vào tháng 1/2020, cô tuyên bố đính hôn với Nayel Nassar - một vận động viên cưỡi ngựa chuyên nghiệp người Ai Cập. Nassar cũng từng theo học tại Đại học Stanford. (Ảnh: Alexis Anice).

chọn
Một doanh nghiệp sở hữu loạt bất động sản ở Hà Nam báo lãi cao gấp 225 lần cùng kỳ
Quý II/2024, Nam Hà Nội (NHA) lãi sau thuế hơn 29 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ chỉ lãi 130 triệu đồng. Việc doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng là điều đã được doanh nghiệp dự báo từ trước nhờ bàn giao khu dân cư Mộc Bắc.