Đại diện Việt Nam dừng chân tại top 40 'American Idol'

Ban giám khảo đánh giá Minh Như chưa hát hết khả năng khi trình diễn ca khúc "How far I'll go".

Trong tập showcase phát sóng tối 31/3 (theo giờ Việt Nam), top 40 American Idol 2019 cùng nhau trình diễn, thể hiện phần solo trên sân khấu trước ba giám khảo và khán giả. Minh Như chọn ca khúc How far I'll go - nhạc chủ đề bộ phim Moana biểu diễn tại vòng thi. 

Đại diện Việt Nam dừng chân tại top 40 American Idol - Ảnh 1.

Minh Như trình diễn tại vòng showcase.

Đại diện Việt Nam khoe chất giọng nội lực, khỏe khoắn trên nền đệm đàn rực cháy, được khán giả hò reo. Thậm chí, Katy Perry cùng Lionel Richie  ngạc nhiên với những quãng cao, kéo dài của Minh Như đoạn cuối ca khúc.

Phần biểu diễn của Minh Như tại "American Idol 2019"

Tuy nhiên, trong phần công bố kết quả top 20, Minh Như bị loại đầy tiếc nuôi và bị giám khảo Lionel Richie nhận xét chưa hát hết khả năng. Giọng ca Hello cho rằng: "Chúng tôi xem phần trình diễn của bạn ngày hôm qua. Ca khúc bạn chọn chưa thể hiện hết khả năng so với các đối thủ khác. Điều này khiến bạn phải dừng chân tại đây. Chúng tôi yêu quý bạn và đừng để thất bại này làm nản chí".

Sau phần công bố, Minh Như liên tục ôm mặt khóc. Khi ra về, cô được MC cùng dàn thí sinh động viên. Sau phần biểu diễn, nhiều ý kiến cho rằng đại diện Việt Nam xứng đáng vào top 20 của chương trình với nhiều tiềm năng chưa được khai thác.

Trên trang cá nhân, Minh Như bày tỏ: "Cảm ơn quý khán giả đã ủng hộ Myra trong suốt chặn đường tại American Idol. Cánh cửa này khép lại, nhưng em luôn muốn mở một cánh cửa khác để tiếp tục phục vụ quý khán giả.

Chân thành gửi lời xin lỗi đến với quý khán giả đã yêu thương và xem em là một niềm tự hào. Nhưng chỉ có mỗi tình yêu thương và ủng hộ của khán giả mới là động lực lớn nhất cho em vượt qua những chặn đường dài phía trước. Mỗi điểm dừng chân là một cột mốc ý nghĩa, và đây đã đánh dấu một cột mốc đáng giá mà em không thể nào quên".

Đại diện Việt Nam dừng chân tại top 40 American Idol - Ảnh 3.

Minh Như liên tục ôm mặt bật khóc tại vòng showcase.

Minh Như từng gây chú ý tại vòng loại American Idol ngày 4/3 với ca khúc One night only. Phần biểu diễn của đại diễn Việt Nam giành nhiều khen ngợi từ ban giám khảo, tạo cơn sốt trên mạng xã hội với hơn 10 triệu lượt xem. Cuối tháng 3, cô tiếp tục vượt qua vòng kết hợp nhóm với tiết mục Stronger Chandelier (đơn ca).

Minh Như là đại diện đầu tiên của Việt Nam lọt top 40 cuộc thi tìm kiếm thần tượng âm nhạc Mỹ. Cô từng có thời gian tham dự và biểu diễn ca hát tại thị trường hải ngoại.


Tag:
chọn
Khánh Hòa triển khai cấp sổ hồng cho condotel
Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Khánh Hòa là cơ quan tiếp nhận hồ sơ đối với các trường hợp muốn đăng ký cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ du lịch trên đất thương mại, dịch vụ.