Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận thua học trò Hoài Lâm

Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn cho rằng "không thể cái gì cũng hơn học trò" được và anh thừa nhận thua Hoài Lâm về nhiều thứ.
 

KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN

Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.

Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.

dam vinh hung thua nhan thua hoc tro hoai lam Đàm Vĩnh Hưng trở thành siêu nhân để quảng bá liveshow
dam vinh hung thua nhan thua hoc tro hoai lam 10 tỷ đồng cho liveshow, bolero đang trở lại thời hoàng kim?

Trong một bài phỏng vấn với Zing.vn mới đây, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiên nói về Hoài Lâm - một trong số những học trò mà "ông hoàng nhạc Việt" vô cùng yêu quý.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Cuộc đời tôi chưa năn nỉ ai ở lại với mình, trừ Hoài Lâm và người tôi yêu thương nhất - mối tình lớn nhất đời tôi".

Trước khi được biết đến là con nuôi Hoài Linh, Hoài Lâm đã có thời gian dài sống cùng nhà và được Đàm Vĩnh Hưng dạy dỗ rất nhiều.

dam vinh hung thua nhan thua hoc tro hoai lam
Hoài Lâm và Đàm Vĩnh Hưng luôn thể hiện tình cảm thân thiết mỗi khi có dịp gặp mặt.

"Hoài Lâm là đứa con mà tôi yêu quý vô cùng. 13-14 tuổi, Hoài Lâm đã về ở nhà tôi rồi. Tôi cho con đi học và làm mọi thứ về nghệ thuật. Tôi cắt tóc cho con, chỉ cho cách vuốt gel, make up khi đi diễn.

Năm 2012 Hoài Lâm rời xa mình, hai thầy trò ôm nhau khóc. Thật lòng tôi không muốn cậu bé đi nhưng lúc đó Lâm có quá nhiều áp lực, tứ phía tấn công. Người muốn nhận Hoài Lâm là con, đệ tử. Anh Hoài Linh thấy cậu bé bắt đầu nhuốm màu Đàm Vĩnh Hưng nên cũng muốn cháu tách tôi.

Tôi nghĩ mình thương ai thì nên để họ được toàn quyền lựa chọn, không nên ngăn cản. Nếu tôi kéo Lâm ở lại nữa thì đúng là tứ mã phanh thây con.

Hoài Lâm được trời cho chất giọng tuyệt vời. Hoài Lâm hát được nhiều thể loại, ngay cả hát xẩm khó nhất mà cũng hát được. Cậu bé là người duy nhất tôi phải suy nghĩ lại khi thu âm chung. Nghĩa là Lâm thu xong, tôi nghe và phải thu lại vì con hát quá hay và ngọt ngào".

Chính vì thế, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận có nhiều thứ Hoài Lâm giỏi hơn. "Hoài Lâm biết hát cải lương, hát xẩm, giả giọng, tự thu âm, tự mix, tự quay clip, tự cắt ghép bằng một cái điện thoại bình thường…Tôi không làm được là thua rồi", Đàm Vĩnh Hưng nói.

dam vinh hung thua nhan thua hoc tro hoai lam

Về việc Hoài Lâm có người yêu từ quá sớm sẽ ảnh hưởng tới hoạt động nghệ thuật. Đàm Vĩnh Hưng nhận định: "Riêng về chuyện kết hôn ở tuổi mới lớn, tôi chỉ khuyên chứ không ngăn cấm. Tôi khuyên con nên suy nghĩ kỹ. Nghề này lạ lắm, khán giả đang hâm mộ nhưng khi kết hôn là người ta chạy “mất dép”. Khán giả chính là người trả lương, nuôi sống mình nên hãy suy nghĩ thật kỹ. Lâm bảo: “Sư phụ yên tâm, con chưa cưới đâu”.

Hoài Lâm có dẫn bạn gái đến gặp tôi. Tôi biết cô bé đó từ lúc 12-13 tuổi. Hai con quen nhau khi hát trong show diễn Anh còn nợ em của tôi. Tôi nhìn thấy con mình vui nên cũng mừng cho con".

dam vinh hung thua nhan thua hoc tro hoai lam Đàm Vĩnh Hưng trở thành siêu nhân để quảng bá liveshow

Hình ảnh có một không hai này của Đàm Vĩnh Hưng đang trở thành nguồn cảm hứng cho các tay chế ảnh trên cộng đồng ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Hà Nội liên tục giao đất cho doanh nghiệp làm dự án bất động sản
Trong hai tháng gần đây, loạt khu đất đã được TP Hà Nội giao cho Hải Phát Land, Trường Thịnh Phát, Hacinco, nhóm TSG Holdings... để xây các dự án chung cư, nhà thấp tầng, nhà ở xã hội hay công viên giải trí.