Dân mạng tấn công tài khoản Facebook nghi của cô gái 'cầm nhầm' túi Gucci nghìn đô

Sau đoạn clip ồn ào trên mạng xã hội, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra Facebook nghi của cô gái vô tình "cầm nhầm" túi Gucci trị giá 1.200 đô.

Ngày 30/5, một tài khoản Facebook có tên M.R. đã đăng tải đoạn clip về cuộc tranh cãi nảy lửa giữa một cô gái trẻ và một bà mẹ bỉm sữa về việc "cầm nhầm" túi xách. 

Theo đó, tài khoản M.R. cho biết, cô đã chứng kiến vụ cầm nhầm từ đầu đến cuối. Khi thấy 2 bà mẹ đang bận bịu chăm sóc trẻ em thì một người phụ nữ trẻ đã tiến lại, tiện tay cầm chiếc túi xách hàng hiệu của một trong hai bà mẹ đó.

Vì nghe thấy tiếng dây túi nên bà mẹ bỉm sữa đã phát hiện và có cuộc tranh cãi nói trên. 

Theo M.R., chiếc túi mà cô gái trẻ cầm nhầm có giá trị khoảng 1.200 đô (tương đương khoảng 26 triệu đồng). 

Dân mạng tấn công tài khoản Facebook nghi của cô gái cầm nhầm túi Gucci nghìn đô - Ảnh 1.

Đoạn clip thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình).

Không chỉ đăng tải trên trang cá nhân Facebook, tài khoản M.R. còn đăng tải vào một nhóm hơn 600.000 thành viên để cảnh báo cho mọi người về sự việc. 

Đoạn clip đã thu hút hàng chục nghìn người tương tác. Cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra danh tính của cô gái trẻ có hành vi "cầm nhầm" được phản ánh. 

Trong đoạn video clip, khi được hỏi về hành vi "cầm nhầm" của mình, cô gái trẻ liên tục quát lớn, dậm chân, khua tay và giải thích rằng vì chiếc túi bị rơi xuống đất nên cô gái trẻ mới "lượm lên". 

Thấy sự việc ồn ào, lực lượng bảo vệ tòa nhà đã ra nhắc nhở và yêu cầu cô gái trẻ về phòng bảo vệ để tường trình vụ việc.

Dân mạng tấn công tài khoản Facebook nghi của cô gái cầm nhầm túi Gucci nghìn đô - Ảnh 2.

Cô gái trẻ tường trình vụ việc trong phòng bảo vệ.

Như thường lệ, cư dân mạng nhanh chóng tìm ra Facebook nghi của cô gái "lượm hộ" đồ trong clip. Không dừng lại ở đó, nhiều người đã vào công kích tài khoản Facebook này đồng thời để lại nhiều bình luận khiếm nhã.

Xem thêm: Clip khoảnh khắc cô gái áo trắng 'cầm nhầm' chiếc túi Gucci hàng nghìn đô 

Hiện vụ việc vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

chọn
Đà Nẵng đặt mục tiêu đến năm 2030 trở thành cực tăng trưởng của vùng động lực kinh tế miền Trung
Theo Quy hoạch TP Đà Nẵng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Đà Nẵng sẽ t ập trung phát triển kinh tế theo ba trụ cột gồm du lịch, kinh tế tri thức và trung tâm dịch vụ chất lượng cao, mục tiêu trở thành cực tăng trưởng của vùng động lực kinh tế miền Trung.