‘Độ ta không độ nàng’ là gì mà gây bão cộng đồng mạng?

Không chỉ thu hút người nghe ở cái tên lạ và giai điệu bắt tai, "Độ ta không độ nàng" còn khiến nhiều người tò mò vì nội dung và ý nghĩa thực sự với câu chuyện tình ngang trái thể hiện qua lời bài hát.

Độ ta không độ nàng là gì mà gây sốt cộng đồng mạng?

Sau trend "Cục sì lầu ông bê lắp", cộng đồng mạng lại tiếp tục chia sẻ rộng rãi giai điệu của một ca khúc với cái tên gây tò mò "Độ ta không độ nàng".

‘Độ ta không độ nàng’ là gì mà gây bão cộng đồng mạng? - Ảnh 1.

Cư dân mạng đang "phát sốt" trước giai điệu của "Độ ta không độ nàng" sau trào lưu "Cục sì lầu ông bê lắp". (Ảnh: Facebook/Yêu Fanpgae)

Được biết, "Độ ta không độ nàng" thực chất là bài hát trong một bộ phim hoạt hình ngôn tình Trung Quốc đang rất được yêu thích. 

Ban đầu, ca khúc này chỉ được biết đến bởi những người hâm mộ của bộ phim. Tuy nhiên, với giai điệu da diết và ca từ ý nghĩa, bài hát nhanh chóng được lan truyền bởi cộng đồng người dùng Tik Tok rất yêu thích và trở thành xu hướng mới.

Ca khúc "Độ ta không độ nàng" được dịch lại lời Việt bởi Tuyên Chính. Bài hát gốc (nhạc Hoa) được trình bài bởi Tô Đàm Đàm và Giai Bằng.

‘Độ ta không độ nàng’ là gì mà gây bão cộng đồng mạng? - Ảnh 2.

Bản remix của Anh Duy đang là video thịnh hành trên YouTube Việt Nam. (Ảnh chụp màn hình)

Rất nhiều bản cover lời Việt đã được tung ra trên YouTube và nhanh chóng đạt lượng người xem ấn tượng. Có thể kể đến những cái tên cover đang được yêu thích nhất như: Anh Duy, Thái Quỳnh, Thiên An, Hương Ly…

‘Độ ta không độ nàng’ là gì mà gây bão cộng đồng mạng? - Ảnh 3.

"Độ ta không độ nàng" với phần trình bày của Thái Quỳnh đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng ZingChart ngày 8/6. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, ca khúc "Độ ta không độ nàng" đang tăng hạng nhanh chóng trên các trang âm nhạc Việt Nam và dự kiến sẽ tiếp tục gây sôt cộng đồng mạng trong thời gian tới.

chọn
ĐHĐCĐ Saigonres Group: Đang chuyển nhượng cụm dự án Thủ Đức, mục tiêu lợi nhuận 315 tỷ trong năm nay
Saigonres Group đang tiến hành các thủ tục để chuyển nhượng cụm dự án Chung cư An Phú Riverview và Chung cư An Phú Residences (Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức) cho đối tác, nguồn thu dự kiến 600 - 650 tỷ đồng. Bên cạnh đó, công ty có kế hoạch mở rộng thị trường ra Hòa Bình, Thái Nguyên, Quảng Ninh,...