KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
Chiều ngày 27/7, ông Phạm Văn Thắng – Phó Giám đốc Tổng Công ty Đầu tư phát triển đô thị - Công ty Cổ phần (Nhà máy gạch men cao cấp Vicenza) địa chỉ tai Lô A, Khu công nghiệp Lễ Môn, phường Quảng Hưng, Tp. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, tại nhà xưởng của công ty vừa xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 4 người thương vong.
![]() |
| Trụ sở Công ty Đầu tư phát triển đô thị - Công ty Cổ phần (Nhà máy gạch men cao cấp Vicenza) |
Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 26/7, khi các công nhân của công ty đang tổ chức dọn vệ sinh nhà xưởng, thì bất ngờ bị tường rào đổ sập và đè trúng.
Dù đã được đưa đi cấp cứu kịp thời, tuy nhiên, 2 nạn nhân là; anh Lê Đình Dũng (SN 1982, hộ khẩu thường trú tại khu phố 4, phường Quảng Hưng, TP. Thanh Hóa) và anh Lê Thanh Thuận (SN 1991, trú tại xã Quảng Long, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) bị thương quá nặng nên đã tử vong tại bệnh viện.
Hai người khác bị thương gồm: Lê Thanh Thủy và Nguyễn Thế Tươi (cùng trú tại xã Quảng Long, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa).
![]() |
| Tường nhà xưởng bị đổ sập khiến 4 người thương vong. |
Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho biết, anh Lê Thanh Thủy bị chấn thương ngực, vỡ bả vai, gãy xương đòn, rất nặng và phải chuyển ra Hà Nội để điều trị. Riêng anh Nguyễn Thế Tươi chỉ bị thương nhẹ.
Sau khi xảy ra sự việc, công ty đã cử đại diện đến hỗ trợ những gia đình có người bị tử vong để tổ chức mai táng. Đồng thời, đưa người bị thương năng đi cấp cứu tại Hà Nội.
“Ngay sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã báo cáo đến các cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa để làm rõ và có hướng xử lý”, ông Thắng nói.
Hiện, vụ việc vẫn đang tiếp tục được xác minh, làm rõ.
| Những đứa bé không thể gửi nhà trẻ ở Sài Gòn
Không đủ tiền và không an tâm gửi con ở trường mầm non, những công nhân làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế ... |
| 300 học sinh mầm non phải nghỉ học vì tường sập
Bức tường khu vui chơi của trường mầm non bị sập khi công trình bên cạnh tháo dỡ, hàng trăm học sinh phải nghỉ học ... |
| Mưa lớn làm sập tường, 2 bé trai thương vong
Mưa to gió lớn khiến bức tường của trường Khiếm thính Hải Phòng đổ sập, đè lên 2 bé trai khiến 1 cháu tử vong ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
5 quán bánh mì Việt Nam nổi tiếng trên thế giới
Du lịch 08:07 | 28/02/2020
Bún dưa hấu, bánh tráng thanh long xuất khẩu
Tiêu dùng 07:34 | 28/02/2020
Tôm hùm Việt thăng trầm theo Trung Quốc
Tiêu dùng 07:23 | 28/02/2020
Nhiều phụ huynh, giáo viên ủng hộ cho học sinh nghỉ thêm để tránh dịch Covid-19
Đô thị 06:00 | 28/02/2020
Thông tin mới nhất về dịch virus corona (Covid-19) tối 27/2: Hơn 2,8 nghìn người khỏi bệnh trong ngày
Đô thị 20:25 | 27/02/2020
Bộ GD&ĐT chỉ đề nghị, chờ các địa phương quyết thời gian đi học lại
Đô thị 20:22 | 27/02/2020
Bánh mì thanh long Việt Nam được báo nước ngoài khen ngợi
Du lịch 19:26 | 27/02/2020
Báo nước ngoài nói về ổ bánh mì giải cứu thanh long của Việt Nam
Tiêu dùng 19:23 | 27/02/2020