Đào Bá Lộc tạo sóng mạng xã hội khi nói về đồng tính

Đào Bá Lộc là từ khóa nằm trong top 4 tìm kiếm trên chuyên trang tìm kiếm Google những ngày qua. Kết quả này bắt nguồn từ đoạn đối thoại của Đào Bá Lộc về vấn đề đồng tính trong một chương trình truyền hình.

​​​​​

dao ba loc tao song mang xa hoi khi noi ve dong tinh

Đào Bá Lộc thuyết phục người nghe bằng lập luận của mình

Cách nói chuyện cùng với lập luận của Đào Bá Lộc thuyết phục người nghe một cách tuyệt đối. Không những vậy, nhiều đồng nghiệp trong giới công khai khen ngợi Đào Bá Lộc, mới nhất là ca sĩ Thu Minh. "Pé Lộc nói hay. Chị Thích! Là cha mẹ ai cũng muốn con mình có một cuộc sống có thể thành gia lập thất như một cuộc sống bình thường nên như vậy, tuy nhiên số trời...nên cuối cùng sống là chính mình để trưởng thành - mạnh khoẻ - hạnh phúc - sống có ích và có mục tiêu luôn phấn đấu đạt được thành công thì đó mới là điều quan trọng nhất mà các bậc cha mẹ nên suy nghĩ cho con mình", chị viết trên trang cá nhân.

Đó là lý do, Đào Bá Lộc trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều những ngày qua. Nổi tiếng hơn cả vị trí ca sĩ hay hot face beauty (nói chuyện về cách làm đẹp, trang điểm trên fcebook) mà Đào Bá Lộc đang theo đuổi. Với Đào Bá Lộc "Đó là niềm vui, một món quà và cũng là gánh nặng".

Để có những đúc kết ấy, chính Đào Bá Lộc là người có những trải nghiệm sâu sắc về điều mà anh chia sẻ. "Tôi vẫn còn nhớ năm tôi lớp 4 . Rất thích búp bê Barbie. Một buổi sáng trước khi đi học, tôi thấy tờ báo Công An để ngay kệ dép. Tò mò tôi đọc! Trang nhất ghi rằng "Bệnh đồng tính! Và các bác sỹ chẩn đoán có khả năng do một hạch trong cơ thể gây ra tâm lý khác thường này cho bệnh nhân - những người đồng tính". Trang báo này ám ảnh tôi mãi về sau.

Mẹ nói rằng, mẹ đọc được và cố tình để ở đó cho tôi xem. Để tôi tự biết mình nên bình thường hay dị hợm. Suốt một thời gian dài tôi nghĩ mình "sai".

Video clip đã đưa cái tên Đào Bá Lộc trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

"Và cố tìm cách sửa "sai", hoặc che giấu cái "sai" đó đi. Càng nghĩ nhiều, qua tháng rồi năm, tôi nhận ra mình không hề sai!". Vốn dĩ tạo hoá chưa bao giờ sai. Chỉ có chúng ta tự cho những hiểu biết của mình là đúng, là chân lý. Và ngược lại, nếu chúng ta chịu khó nghĩ về một vấn đề sẽ nhận ra nó sai như thế nào. Hoặc liệu rằng như vậy có sai hay không? Tôi dành một thời gian rất dài để sống đúng con người của mình. Và dùng thực tiễn để chứng minh cho ba mẹ thấy con người và bản ngã của tôi hoàn toàn bình thường và hoàn thiện. Tôi Không giận ba mẹ, vì người không biết thì không có tội. Chuyện mình cần người khác hiểu, trước tiên mình phải nói. Đừng bắt người khác phải đoán ra vấn đề của mình. Mai này khi chúng ta già, sẽ có những quan điểm chúng ta cổ hủ so với lớp trẻ".

dao ba loc tao song mang xa hoi khi noi ve dong tinh

Anh không trách cha mẹ mình

"Nên tôi quan niệm rằng trong tình thế khủng hoảng bất đồng thì hãy chủ động xây cây cầu, đừng xây rào chắn. Có người giấu nhẹm cái tôi và sống che đậy thấp thỏm, chịu đựng đến một lúc nào đó bùng nổ một mất một còn giữa bản thân và gia đình. Nên nhớ nhé ! Vẫn còn nhiều sự lựa chọn khác bắt đầu từ việc chấp nhận - đối mặt - giải quyết. Việc càng để lâu càng khó làm, chi bằng bắt đầu từ hôm nay!" - anh kể lại.

dao ba loc tao song mang xa hoi khi noi ve dong tinh Mỹ nam phim đam mỹ Sboys: 'Tôi không sợ người khác nghĩ xấu về mình vì họ không phải là tôi'

Sở hữu vẻ điển trai cuốn hút, mỹ nam phim đam mỹ Sboys đang trở thành gương mặt được khá nhiều bạn trẻ quan tâm.

dao ba loc tao song mang xa hoi khi noi ve dong tinh Mẹ ơi, con rẽ trái!

Yêu thương cùng những kỳ vọng mà ba mẹ đặt vào con cái rất nhiều, thế nên, vô tình điều đó lại chính là áp ...

dao ba loc tao song mang xa hoi khi noi ve dong tinh Hạnh phúc vẹn tròn sau nhiều sóng gió của cặp đồng tính điển trai người Việt tại Mỹ

Trong cộng đồng LGBT, những cặp đôi đồng tính luôn khao khát tìm được hạnh phúc cho chính mình khi họ phải đối diện với ...

dao ba loc tao song mang xa hoi khi noi ve dong tinh HIV - vấn đề cần biết khi 'quan hệ' nhiều bạn tình đối với người đồng tính nam và lưỡng tính

Theo các chuyên gia y tế Mỹ cho biết, nguy cơ nhiễm HIV/AIDS đối với người đồng tính nam và lưỡng tính đang tăng cao.

chọn
Thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam đang 'hụt hơi' so với khu vực, chuyên gia chỉ ra 3 lý do
Tại khu vực Đông Nam Á, Singapore và Thái Lan đã ghi nhận mức độ khôi phục tốt của ngành khánh sạn. Trong khi đó, hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam vẫn thấp hơn mức trước đại dịch, thể hiện qua cả hai chỉ số công suất phòng và giá phòng bình quân.