Đất có quy hoạch ở huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ

Các khu đất có quy hoạch ở huyện Thới Lai theo bản đồ sử dụng đất.

Vị trí cụ thể của huyện Thới Lai như sau: Phía đông giáp huyện Phong Điền và quận Ô Môn; phía tây giáp huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang; phía nam giáp huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang; phía bắc giáp huyện Cờ Đỏ.

Huyện Thới Lai có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Thới Lai và 12 xã: Định Môn, Đông Bình, Đông Thuận, Tân Thạnh, Thới Tân, Thới Thạnh, Trường Thắng, Trường Thành, Trường Xuân, Trường Xuân A, Trường Xuân B, Xuân Thắng.

Trên địa bàn huyện Thới Lai hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở huyện Thới Lai là khu đất dài khoảng 200 m ven đường Hồ Thị Thưởng. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: phía tây giáp đường Hồ Thị Thưởng (đoạn nhà hàng tiệc cưới Phương Ngọc). Khu đất này được quy hoạch là đất trung tâm dịch vụ công cộng đô thị.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn huyện Thới Lai được thể hiện một phần trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Cần Thơ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050:

Đất có quy hoạch ở huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ - Ảnh 1.

Huyện Thới Lai thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ - Ảnh 2.

Trong phần khoanh màu đỏ là khu đất trung tâm dịch vụ công cộng đô thị ở huyện Thới Lai thể hiện một phần trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Cần Thơ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Đất có quy hoạch ở huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ - Ảnh 4.

Khu đất trung tâm dịch vụ công cộng đô thị ở huyện Thới Lai thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở huyện Thới Lai được thể hiện một phần trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Cần Thơ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Thới Lai TẠI ĐÂY.