Đất có quy hoạch ở xã Hòa Kiến, TP Tuy Hòa, Phú Yên

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Hòa Kiến, TP Tuy Hòa, Phú Yên.

Hòa Kiến là một xã của TP Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên với diện tích 32,95 km². Trong xã có một số địa điểm du lịch và di tích như: Suối Đá Bàn, thôn Cẩm Tú; chùa Minh Sơn, chùa Hang, thôn Minh Đức; vực Cây xanh, thôn Thọ Vức; núi Chóp Chài. Nghĩa Trang TP Tuy Hòa thuộc địa bàn xã Hòa kiến. Gần địa giới phia nam xã có ga Tuy Hoà. Khu công nghiệp An Phú cách trung tâm xã khoảng 6 km.

Trên địa bàn xã này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Hòa Kiến là khu đất nằm cạnh Trạm y tế xã Hoà Kiến về phía tây.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Hòa Kiến theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Tuy Hòa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Hòa Kiến thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Tuy Hòa:

    Xã Hòa Kiến thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh chụp màn hình google). 

  Quy hoạch sử dụng đất xã Hòa Kiến theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Tuy Hòa. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở phường.

  Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Hòa Kiến trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Tuy Hoà. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Hòa Kiến. TẠI ĐÂY