Đất dính quy hoạch ở phường Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường Nhật Tân, quận Tây Hồ theo bản đồ sử dụng đất.

Phường Nhật Tân có diện tích là 1,04 km², nằm ở Bắc quận Tây Hồ. Phía Bắc và phía Đông Bắc của phường Nhật Tân giáp sông Hồng, phía Đông Nam giáp phường Nhật Tân (quận Tây Hồ), phía Nam giáp phường Quảng An (quận Tây Hồ), phía Tây Nam giáp hồ Tây và phường Xuân La (quận Tây Hồ), phía Tây Bắc giáp phường Phú Thượng (quận Tây Hồ).

 Xem ngay: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội  

Địa bàn phường Nhật Tân có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở. 

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Nhật Tân được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Tây Hồ. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung tròn màu đỏ là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Nhật Tân:

Đất dính quy hoạch ở phường Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Nhật Tân trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Tây Hồ.

Đất dính quy hoạch ở phường Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG NHẬT TÂN thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Tây Hồ tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).

chọn
Các khu vực quy hoạch phát triển đô thị mới ở Quảng Ninh
Theo quy hoạch Quảng Ninh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Hạ Long mở rộng đô thị về phía bắc, Cẩm Phả phát triển mới đô thị về phía biển, Uông Bí hình thành trung tâm mới ở nam quốc lộ 18, Tiên Yên phát triển đô thị ven sông ở vùng trung tâm và Tiên Lãng, Vân Đồn phát triển các khu chức năng chính của đô thị và khu kinh tế ở đảo Cái Bầu...