Detox da bằng trà xanh, bạn đã thử?

Những biện pháp đơn giản và hữu ích từ trà xanh và bột trà xanh sẽ khiến những phụ nữ ham làm đẹp thích thú.

Trà xanh phổ biến trong y học Trung Quốc nhiều thế kỷ trước. Mãi đến sau này, người Nhật bắt đầu công cuộc nghiên cứu sâu về trà xanh. Kể từ đó, phụ nữ Nhật xem trà xanh là một trong những "thần dược" của làn da.

Trà xanh chứa một lượng cao chất chống oxy hóa cũng như enzyme, amino axit và chất phytochemical như polyphenol. Nó cũng có vitamin B, folate, mangan, kali, magiê và caffeine...

Vì thế, trà, chè xanh cũng như bột trà xanh ngoài lợi ích cho sức khỏe còn có tác dụng làm đẹp da.

Một nghiên cứu năm 2003 của Đại học Y Georgia cho thấy, trà xanh giúp kháng sưng, kháng viêm, thải độc tố cho làn da, chống lão hóa da, tăng cường khả năng giữ ẩm cho da, giảm các nếp nhăn, thâm sạm. Ngoài ra, trà xanh trị mụn cũng vô cùng hiệu nghiệm.

Nếu đã hiểu tác dụng của trà xanh rồi, hãy thử 5 công thức làm đẹp từ trà xanh này nhé:

detox da bang tra xanh ban da thu

detox da bang tra xanh ban da thu

detox da bang tra xanh ban da thu

detox da bang tra xanh ban da thu

detox da bang tra xanh ban da thu
chọn
Nhà Đà Nẵng dự kiến mua lại 15% cổ phiếu quỹ, hơn 200 tỷ đồng bị phong tỏa liên quan sai phạm trong quá trình cổ phần hóa
Theo tài liệu họp ĐHĐCĐ thường niên của Nhà Đà Nẵng, đơn vị trên cho biết, Công an TP Đà Nẵng đang phong tỏa tài khoản tại Ngân hàng Việt Á của Nhà Đà Nẵng với số tiền 222 tỷ đồng do các sai phạm trong quá trình cổ phần hóa công ty giai đoạn 2010.