Điểm danh 3 cô vợ xinh đẹp gợi cảm và tài giỏi của sao Việt

Ba 'bà mẹ bỉm sữa' gồm Việt Huê, DJ Thanh Thảo và Thủy Anh không chỉ sỡ hữu vẻ ngoài nóng bỏng mà còn giỏi kiếm tiền.

Việt Huê - bà xã Lê Hoàng (The Men)

Điểm danh 3 cô vợ xinh đẹp gợi cảm và tài giỏi của sao Việt - Ảnh 1.

Bà xã Lê Hoàng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi vẻ ngoài xinh đẹp và nóng bỏng. Việt Huê sở hữu làn da trắng hồng kết hợp với mái tóc nhuộm bạch kim càng giúp cho nhan sắc của cô thêm rạng rỡ. (Ảnh: Internet)

Điểm danh 3 cô vợ xinh đẹp gợi cảm và tài giỏi của sao Việt - Ảnh 2.

Điểm danh 3 cô vợ xinh đẹp gợi cảm và tài giỏi của sao Việt - Ảnh 3.

Nhờ vào vẻ đẹp ngọt ngào, cô được mời tham gia nhiều dự án MV ca nhạc cũng như tham gia các dự án phim ảnh. (Ảnh: Internet)

Điểm danh 3 cô vợ xinh đẹp gợi cảm và tài giỏi của sao Việt - Ảnh 4.

Sau khi kết hôn, Việt Huê lui về chăm sóc cho gia đình nhỏ và chuyên tâm vào công việc kinh doanh với các sản phẩm làm đẹp. Sở hữu vẻ ngoài gợi cảm, khi bán hàng trên mạng Việt Huê gây từng gây được sự chú ý bởi phong cách ăn mặc sexy. Chính vì quá gợi cảm nên đôi lúc cô cũng nhận được sự góp ý của chồng về cách mặc đồ. (Ảnh: Internet)

Trước đó, trong một lần phỏng vấn Lê Hoàng cho biết anh luôn tin tưởng và thoái mái đối với vợ, tuy nhiên nam ca sĩ bày tỏ: "Nếu mọi người thấy gợi cảm quá mức thì tôi sẽ nói Huê đăng hình không gợi cảm hoặc hình của tôi lên".

Điểm danh 3 cô vợ xinh đẹp gợi cảm và tài giỏi của sao Việt - Ảnh 5.

Bà mẹ bỉm sữa Việt Huê khéo léo khoe dáng bên chiếc xế hộp mới sắm. (Ảnh: Internet)

DJ Thanh Thảo (Thảo Bebe) - bà xã ca sĩ Khắc Việt

Điểm danh 3 cô vợ xinh đẹp gợi cảm và tài giỏi của sao Việt - Ảnh 6.

Ca sĩ Khắc Việt và DJ Thanh Thảo quyết định tiến tới hôn nhân vào năm 2018. Sau khi kết hôn, cuộc sống của hai vợ chồng nhận được nhiều sự quan tâm từ những người hâm mộ. (Ảnh: Internet)

Điểm danh 3 cô vợ xinh đẹp gợi cảm và tài giỏi của sao Việt - Ảnh 7.

Sau đám cưới, nam ca sĩ vẫn rất ủng hộ công việc và đam mê làm DJ của bà xã. (Ảnh: Internet)

Đều là người theo đuổi nghệ thuật, nên cả hai vợ đồng khá là hiểu ý nhau. Chính vì sự đồng cảm từ công việc đến cuộc sống, cũng như tin tưởng lẫn nhau nên hôn nhân của họ rất hạnh phúc.

Sở hữu vẻ ngoài gợi cảm, mỗi khi đi diễn Thanh Thảo được nhiều người chú ý bởi phong cách mặc đồ sexy khi khoe trọn ba vòng. Tuy có vợ không chỉ đẹp mà còn sexy, nhưng Khắc Việt luôn tin tưởng và yêu thương vợ hết lòng. Trước đó, khi chưa kết hôn anh từng nghĩ rằng vợ mình là người lăng nhăng và ham chơi, nhưng càng tìm hiểu anh lại thấy bà xã một người rất tử tế, chăm chỉ và không kém phần giỏi giang.

Điểm danh 3 cô vợ xinh đẹp gợi cảm và tài giỏi của sao Việt - Ảnh 8.

Bà xã Khắc Việt được chồng khen ngợi hết lời (Ảnh: Internet)

Hot girl Thủy Anh - bà xã Đăng Khôi

Điểm danh 3 cô vợ xinh đẹp gợi cảm và tài giỏi của sao Việt - Ảnh 9.

Đăng Khôi tình tứ bên bà xã Thủy Anh (Ảnh: Internet)

Điểm danh 3 cô vợ xinh đẹp gợi cảm và tài giỏi của sao Việt - Ảnh 10.

Sau khi kết hôn, hot girl Thủy Anh không tiếp tục sự nghiệp làm người mẫu ảnh. Thay vào đó, cô rời showbiz để trở thành một người vợ đảm đang chăm lo cho gia đình. Chính vì vậy, cô được chồng yêu thương hết mực. (Ảnh: Internet)

Điểm danh 3 cô vợ xinh đẹp gợi cảm và tài giỏi của sao Việt - Ảnh 11.

Không những thế, với hình ảnh một bà mẹ bỉm sữa cùng lối sống nói không với scandal, bà xã Đăng Khôi còn nhận được nhiều lời mời quảng cáo sản phẩm từ các nhãn hàng với mức cát-sê cao. Vì vậy, Thủy Anh là hậu phương vững chắc giúp Đăng Khôi an tâm hoạt động nghệ thuật. (Ảnh: Internet)

chọn
Toàn cảnh đường Nam Định - Lạc Quần - Đường ven biển qua huyện Nam Trực đang xây dựng
Tuyến đường Nam Định - Lạc Quần - Đường ven biển đang xây dựng qua huyện Nam Trực thuộc địa bàn các xã Nam Cường, Hồng Quang, Nam Hùng, Nam Hoa, Nam Hồng và Nam Thanh.