DJ Lê Thiện bị bắt vì vận chuyển 28.000 viên ma túy đá

Giấc mơ trở thành tỉ phú của DJ Lê Thiện đã khép lại khi anh bị bắt vào ngày 24/3 khi đang vận chuyển trái phép gần 28.000 viên ma túy tổng hợp và gần 3 kg ketamin

Theo thông tin từ phòng CSGT Công an tỉnh Thái Bình phối hợp với Công an thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ, Lê Thành Minh Thiện (sinh 1992, quê quán xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước), với nghệ danh DJ Lê Thiện đã bị bắt vào chiều ngày 24/3, vì có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy trên quốc lộ 10, thuộc khu vực tổ 1, thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ.

Theo kiểm tra tại hiện trường, Lê Thành Minh Thiện đã vận chuyển chiếc va li chứa gần 28.000 viên ma túy tổng hợp và gần 3 kg ketamin, 2 ĐTDĐ và 4,7 triệu đồng. Công an cũng xác định nam DJ nghiện ma túy, không có việc làm ổn định.

DJ Lê Thiện bị bắt vì vận chuyển 28.000 viên ma túy đá - Ảnh 1.

Lê Thành Minh Thiện được biết với nghệ danh DJ Lê Thiện bị bắt vào chiều ngày 24/3

DJ Lê Thiện bị bắt vì vận chuyển 28.000 viên ma túy đá - Ảnh 2.

Tang vật được thu giữ khi Lê Thành Minh Thiện bị bắt

DJ Lê Thiện là ai?

Lê Thành Minh Thiện (sinh 1992, quê quán xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước), với nghệ danh DJ Lê Thiện. Anh từng làm việc với nhiều ca sĩ trong làng giải trí, như: Hoàng Rapper, Tronie Ngô, Trang Moon...

Trước đó, Lê Thành Minh Thiện từng có thời gian làm việc với các nghệ sĩ với vai trò DJ. Anh từng lên sóng VTV3 trong một vài chương trình liên quan tới âm nhạc.

Trước đó, nam DJ này từng chụp ảnh tự sướng trên Facebook vào ngày 18/3 với nội dung mơ ước cuộc sống cao sang giống các tỉ phú. Lê Thành Minh Thiện viết: “Anh chẳng có ước mơ gì cao sang. Anh muốn sống một cuộc sống thật bình thường, giống như bao tỉ phú khác thôi!”.

Trên Facebook, DJ Lê Thiện thường check-in ở những nơi sang chảnh cả khi đi ăn chơi lẫn bệnh viện. Có thể thấy, anh chàng này là dân sống ảo. Có lẽ vì muốn sớm trở thành tỉ phú nên DJ Lê Thiện đã liều mình vận chuyển ma túy và phải trả giá đắt.

DJ Lê Thiện bị bắt vì vận chuyển 28.000 viên ma túy đá - Ảnh 3.

Lê Thành Minh Thiện từng hoạt động nghệ thuật với nghệ danh DJ Lê Thiện

DJ Lê Thiện bị bắt vì vận chuyển 28.000 viên ma túy đá - Ảnh 4.

Nội dung Lê Thành Minh Thiện viết trên trang cá nhân trước khi bị bắt

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về sự việc DJ Lê Thiện bị bắt.chọn
Thông tin trước ngày xét xử vụ án Vạn Thịnh Phát
Ngày mai (5/3), Tòa án Nhân dân (TAND) TP HCM sẽ bắt đầu xét xử bà trương Mỹ Lan (Chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) cùng 85 người khác về những sai phạm xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, SCB và các tổ chức liên quan.