DJ Lê Thiện bị bắt vì vận chuyển 28.000 viên ma túy đá

Giấc mơ trở thành tỉ phú của DJ Lê Thiện đã khép lại khi anh bị bắt vào ngày 24/3 khi đang vận chuyển trái phép gần 28.000 viên ma túy tổng hợp và gần 3 kg ketamin

Theo thông tin từ phòng CSGT Công an tỉnh Thái Bình phối hợp với Công an thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ, Lê Thành Minh Thiện (sinh 1992, quê quán xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước), với nghệ danh DJ Lê Thiện đã bị bắt vào chiều ngày 24/3, vì có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy trên quốc lộ 10, thuộc khu vực tổ 1, thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ.

Theo kiểm tra tại hiện trường, Lê Thành Minh Thiện đã vận chuyển chiếc va li chứa gần 28.000 viên ma túy tổng hợp và gần 3 kg ketamin, 2 ĐTDĐ và 4,7 triệu đồng. Công an cũng xác định nam DJ nghiện ma túy, không có việc làm ổn định.

DJ Lê Thiện bị bắt vì vận chuyển 28.000 viên ma túy đá - Ảnh 1.

Lê Thành Minh Thiện được biết với nghệ danh DJ Lê Thiện bị bắt vào chiều ngày 24/3

DJ Lê Thiện bị bắt vì vận chuyển 28.000 viên ma túy đá - Ảnh 2.

Tang vật được thu giữ khi Lê Thành Minh Thiện bị bắt

DJ Lê Thiện là ai?

Lê Thành Minh Thiện (sinh 1992, quê quán xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước), với nghệ danh DJ Lê Thiện. Anh từng làm việc với nhiều ca sĩ trong làng giải trí, như: Hoàng Rapper, Tronie Ngô, Trang Moon...

Trước đó, Lê Thành Minh Thiện từng có thời gian làm việc với các nghệ sĩ với vai trò DJ. Anh từng lên sóng VTV3 trong một vài chương trình liên quan tới âm nhạc.

Trước đó, nam DJ này từng chụp ảnh tự sướng trên Facebook vào ngày 18/3 với nội dung mơ ước cuộc sống cao sang giống các tỉ phú. Lê Thành Minh Thiện viết: “Anh chẳng có ước mơ gì cao sang. Anh muốn sống một cuộc sống thật bình thường, giống như bao tỉ phú khác thôi!”.

Trên Facebook, DJ Lê Thiện thường check-in ở những nơi sang chảnh cả khi đi ăn chơi lẫn bệnh viện. Có thể thấy, anh chàng này là dân sống ảo. Có lẽ vì muốn sớm trở thành tỉ phú nên DJ Lê Thiện đã liều mình vận chuyển ma túy và phải trả giá đắt.

DJ Lê Thiện bị bắt vì vận chuyển 28.000 viên ma túy đá - Ảnh 3.

Lê Thành Minh Thiện từng hoạt động nghệ thuật với nghệ danh DJ Lê Thiện

DJ Lê Thiện bị bắt vì vận chuyển 28.000 viên ma túy đá - Ảnh 4.

Nội dung Lê Thành Minh Thiện viết trên trang cá nhân trước khi bị bắt

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về sự việc DJ Lê Thiện bị bắt.




Diễn đàn Đầu Tư Việt Nam 2025 - Mid-Year Update do trang thông tin điện tử tổng hợp VietnamBiz, Việt Nam Mới tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 03/06/2025 tại Khách sạn L7 West Lake Hanoi by LOTTE, TP Hà Nội.

Sự kiện quy tụ các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia tài chính, các định chế tài chính, đại diện từ các doanh nghiệp, ngân hàng, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

Trong giai đoạn thị trường có nhiều thay đổi với những tác động chính sách, Diễn đàn hứa hẹn mang lại không gian để các chuyên gia bàn luận về các xu hướng đầu tư mới, các góc nhìn chiến lược, mở ra nhiều ý tưởng đầu tư phù hợp cho giai đoạn mới. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa nhà đầu tư và các đối tác tiềm năng trên thị trường.

BTC dành số lượng vé hạn chế cho độc giả Việt Nam Mới. Vui lòng đăng ký và hoàn thành khảo sát tại đây để xác nhận tham dự.

chọn
Tập đoàn BGI muốn mua lại khu đô thị 30 ha ở Bắc Giang từ nhóm TSG Group
BGI đang lên kế hoạch rót 256 tỷ để trở thành công ty mẹ của Bất động sản Việt Yên - chủ đầu tư khu đô thị mới thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, Bắc Giang.