Trang Moon nói về mối quan hệ với DJ bị bắt vì 27.000 viên thuốc lắc

Lê Thiện và Trang Moon đăng ảnh thân thiết cùng nhau vào năm 2018. DJ vừa bị bắt vì 27.000 viên thuốc lắc được giới thiệu là "bạn thân của Trang Moon".

Chiều 24/3, Trạm CSGT Cầu Nghìn thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thái Bình phối hợp với công an sở tại bắt quả tang Lê Thành Minh Thiện (sinh năm 1992) mang theo vali ma túy đi trên quốc lộ 10 đoạn qua thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ.

DJ sinh năm 1992 vận chuyển hơn 10 kg ma túy. Sau vụ việc, thông tin về DJ Lê Thiện được tìm kiếm trên mạng xã hội.

Trang Moon nói về mối quan hệ với DJ bị bắt vì 27.000 viên thuốc lắc - Ảnh 1.

Trang Moon nói về thông tin là bạn thân của DJ Lê Thiện, phủ nhận có liên quan đến vụ việc vừa qua.

DJ Lê Thiện hợp tác với nhiều nghệ sĩ, từng xuất hiện trên sóng VTV với vai trò “bạn thân của Trang Moon”. Tối 29/3, Trang Moon lên tiếng về mối quan hệ với DJ Lê Thiện. Cô cho biết thông tin lan truyền từ mạng xã hội đang ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của cô.

“Trang có quen biết anh Lê Thiện vì anh Thiện là đàn anh trong nghề và là người đã giúp đỡ Trang trong những ngày đầu Trang vào Sài Gòn làm việc trong lĩnh vực DJ. Tầm vài năm đổ lại đây thì vì anh em cũng nhiều việc nên không có thời gian gặp gỡ và nói chuyện như trước”, cô chia sẻ.

Trang Moon nói về mối quan hệ với DJ bị bắt vì 27.000 viên thuốc lắc - Ảnh 2.

Lê Thiện bị bắt vì vali chứa hơn 10 kg ma túy đá

Trang Moon khẳng định không liên quan đến sự việc vừa xảy ra với DJ Lê Thiện. Dù vậy, cô sốc khi một người anh vướng vào vòng lao lý.

Trang hoàn toàn không liên quan đến sự việc lần này của anh Lê Thiện. Bản thân mình là trong môi trường này vẫn luôn cố gắng đi theo đúng định hướng của bản thân. Trang rất sốc khi biết anh DJ Lê Thiện đang trong vòng lao lý. Anh Thiện cũng là một đàn anh trong nghề mà Trang biết”, cô nói.

“DJ Lê Thiện phải gánh chịu hậu quả cho điều anh ấy làm, tôi cũng không muốn bàn đến việc đấy”, DJ Trang Moon chia sẻ thêm.

Trước khi bị bắt, DJ Lê Thiện được nhận xét là người có tài, sở hữu vẻ ngoài điển trai. Một bài đăng trên trang cá nhân trước thời điểm bị tạm giữ, Lê Thiện viết về ước mơ trở thành tỉ phú.

chọn
Bắc Giang sắp có dự án NOXH hơn 3.000 tỷ trên Vành đai 4, chủ đầu tư được hậu thuẫn bởi một doanh nghiệp nhà nước
Dự kiến từ tháng 6/2024, Khu nhà ở xã hội số 1 tại Khu đô thị và NOXH Vân Trung hơn 3.000 tỷ đồng sẽ bắt đầu được triển khai xây dựng. Chủ đầu tư dự án này là HMS - một doanh nghiệp có liên quan đến nhóm Hancorp.