DJ Lê Thiện bị bắt vì vận chuyển 28.000 viên ma túy là người hiền lành, lễ phép

Trước khi bị bắt vì vận chuyển trái phép gần 28.000 viên ma túy tổng hợp và gần 3 kg ketamin, DJ Lê Thiện được đồng nghiệp nhận xét là người hiền lành, lễ phép.

Chiều 24/3 khi đang vận chuyển trái phép gần 28.000 viên ma túy tổng hợp và gần 3 kg ketamin, Lê Thành Minh Thiện (nghệ danh: DJ Lê Thiện) đã bị tổ công tác thuộc Trạm CSGT Cầu Nghìn thuộc phòng CSGT Công an tỉnh Thái Bình phối hợp với Công an thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ bắt quả tang và tạm giam. 

Lực lượng chức năng đã thu giữ chiếc va li chứa gần 28.000 viên ma túy tổng hợp và gần 3 kg ketamin, 2 ĐTDĐ và 4,7 triệu đồng. Công an cũng xác định Lê Thành Minh Thiện nghiện ma túy, không có việc làm ổn định. 

DJ Lê Thiện bị bắt vì vận chuyển 28.000 viên ma túy là người hiền lành, lễ phép - Ảnh 1.

DJ Lê Thiện bị bắt vì vận chuyển 28.000 viên ma túy là người hiền lành, lễ phép - Ảnh 2.

DJ Lê Thiện và tang vật khi bị bắt tại trụ sở công an

Thông tin DJ Lê Thiện bị bắt vì vận chuyển ma túy khiến giới DJ bàng hoàng, trong đó nhiều ca sĩ từng hợp tác với Lê Thiện như: Hoàng Rapper, Trang Moon, Quang Hà... không tin vào sự thật này. 

Chia sẻ với báo Pháp luật và xã hội chiều 29/3, Hoàng Rapper cho biết anh khá bàng hoàng khi biết tin Lê Thiện bị bắt. Hoàng Rapper từng có thời gian cộng tác với nam DJ trong công việc và kết hợp thực hiện một số sản phẩm âm nhạc. 

DJ Lê Thiện bị bắt vì vận chuyển 28.000 viên ma túy là người hiền lành, lễ phép - Ảnh 3.

Hoàng Rapper là bạn thân của DJ Lê Thiện

"Tôi biết vụ Lê Thiện bị bắt mấy hôm rồi và vô cùng ngỡ ngàng, đứng hình luôn. Bởi tôi với Thiện khá thân và làm việc với nhau cũng khá lâu rồi, chưa bao giờ tôi biết chuyện Lê Thiện dính líu đến thuốc phiện, chả bao giờ tôi thấy nó đụng gì đến chất kích thích. Thiện rất ngoan, đi làm bình thường, lễ phép với tôi cực kì luôn. Nó còn biết giữ uy tín với tôi, có trách nhiệm", Hoàng Rapper chia sẻ. 

Tiết lộ thêm về gia cảnh của DJ Lê Thiện, Hoàng Rapper cho biết: "Nó sống xa quê, phải ở trọ và ráng cày bừa để nuôi bản thân, phụ giúp gia đình và gửi tiền về cho mẹ. Thiện cũng chưa lập gia đình, còn chuyện có bạn gái hay chưa thì tôi không rõ".  

DJ Lê Thiện bị bắt vì vận chuyển 28.000 viên ma túy là người hiền lành, lễ phép - Ảnh 4.

Lê Thiện từng xuất hiện trong một số chương trình của VTV3

DJ Lê Thiện bị bắt vì vận chuyển 28.000 viên ma túy là người hiền lành, lễ phép - Ảnh 5.

Trước khi bị bắt, Lê Thiện từng cộng tác với nhiều ca sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Việt

Lê Thành Minh Thiện sinh 1992, quê quán xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy trên quốc lộ 10, thuộc khu vực tổ 1, thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ. 

Trước khi bị bắt vì vận chuyển ma túy, Lê Thành Minh Thiện là DJ remix nhạc cho một số ca sĩ nổi tiếng. Ngoài ra, Lê Thành Minh Thiện là DJ từng lên sóng một số chương trình của VTV3. 

chọn