Nhà đất

Dự án đang mở bán ở Đà Nẵng: Chung cư cao cấp Premier Sky Residences 'view biển', giá từ 52 triệu đồng/m2

Văn Luận 09:31 | 13/12/2019
Dự án Premier Sky Residences cao 40 tầng tại quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng sắp mở bán 486 căn hộ cao cấp có giấy chứng nhận quyền sở hữu, với giá dao động hơn 52 triệu đồng/m2.

Dự án Premier Sky Residences đưa ra thị trường 486 căn hộ cao cấp

Ảnh chụp Màn hình 2019-12-13 lúc 09

du an ven bien da nang

Dự án Premier Sky Residences, đường ven biển lô 29 và 30 Khu biệt thự cao cấp Redstar, đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà đưa ra thị trường 86 căn hộ cao cấp. (Ảnh: Văn Luận).

Dự án Premier Sky Residences là khu tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp nằm tọa lạc trên con đường ven biển lô 29 và 30 Khu biệt thự cao cấp Redstar, đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà.

Trao đổi với chúng tôi, một nhân viên bán hàng cho biết, dự án Premier Sky Residences do Công ty TNHH DVDL và TM Minh Đông làm chủ đầu tư, với tổng mức đầu tư trên 2.000 tỉ đồng.

Tổng diện tích đất của dự án là 3.966 m2, trong đó đất xây dựng công trình là 2.330m2 (58,75%). Dự án gồm 40 tầng nổi, 1 tầng hầm và 1 tum thang.

Premier Sky Residences bao gồm 486 căn hộ cao cấp và 300 phòng khách sạn. Trong đó, căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 58,6m2; căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 80,5 m2 và căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích là 120.9m2.

IMG_8476

Dự án Premier Sky Residences trên con đường Võ Nguyên Giáp, giá hơn 205 triệu đồng/m2, theo Bảng giá đất mới khảo sát. (Ảnh: Văn Luận).

Tiện ích tại dự án Premier Sky Residences

Theo giới thiệu của chủ đầu tư, ngoài những tiện ích như ban công hướng biển, tầm nhìn toàn thành phố thì điểm nổi bật của dự án này chính bãi đỗ xe. Đây là dự án căn hộ đầu tiên tại TP Đà Nẵng có bãi đỗ xe thông minh – góp phần giải quyết bài toán thiếu bãi đỗ xe ô tô trên địa bàn Đà Nẵng hiện nay.

Bên trong dự án còn có các tiện ích như: Phòng hội nghị, phòng tiệc, phòng tập gym, bể bơi vô cực ngoài trời, trường mầm non, nhà hàng, coffee, bar, trung tâm mua sắm và hệ thống cửa hàng tiện lợi…

Vị trí Premier Sky Residences tiện lợi ra sao?

bai tam Man Thai ven bien da nang

Theo quan sát của chúng tôi, người dân sở hữu chung cư tại đây, đi bộ khoảng 50m sẽ đến bãi tắm biển. (Ảnh: Văn Luận).

Premier Sky Residences nằm trên con đường ven biển Võ Nguyên Giáp, nơi có nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng của thành phố.

Theo quan sát của chúng tôi, vị trí dự án gần biển, người dân sở hữu chung cư tại đây, đi bộ khoảng 50m sẽ đến bãi tắm biển.

Dự án cũng cách cách cầu Sông Hàn, chợ Hàn, trung tâm thương mại Vincom từ 2 đến 2,5km, Trung tâm Hành chính thành phố 3km, Bệnh viện Đa khoa 3,5km…

IMG_3714

Dự án cách trung tâm thương mại Vincom khoảng 2km. (Ảnh: Văn Luận).

IMG_6464

Dự án này cách bệnh viện Đà Nẵng khoảng 3,5km. (Ảnh: Văn Luận).

Giá bán căn hộ tại Premier Sky Residences từ 3 tỉ đồng/căn

Trao đổi với chúng tôi, một nhân viên môi giới cho biết, tùy vào vị trí của căn hộ như vị trí tầng, diện tích căn hộ, view ngắm biển,.. mà có giá dao động khác nhau.

Giá bán căn hộ dự kiến từ 52 triệu đồng/m2, như vậy với căn 1 phòng ngủ có diện tích 58,6m2, giá sẽ là hơn 3 tỉ đồng; căn 2 phòng ngủ sẽ hơn 4,2 tỉ đồng; căn 3 phòng ngủ gần 7 tỉ đồng.

Theo quan sát tại hiện trường, dự án đang trong giai đoạn đổ sàn đến tầng 36.

Dự án này dự kiến sẽ mở bán, bàn giao trong năm 2020.

Mặt tiền dự án Premier Sky Residences. Dự án đã được phê duyệt việc tiến hành mở bán 340 căn hộ chung cư hình thành trong tương lai. (Ảnh: Văn Luận).

Sở Xây dựng TP Đà Nẵng cho biết, đã có thông báo, dự án đã được Cục Quản lí hoạt động xây dựng, Bộ Xây dựng thẩm định thiết kế cơ sở, thẩm định thiết kế kĩ thuật. Sở xây dựng cũng đã cấp phép xây dựng với qui mô 486 căn hộ chưng cư, 300 phòng khách sạn và các công trình hạ tầng kèm theo…

Dự án đã được phê duyệt việc tiến hành mở bán 340 căn hộ chung cư hình thành trong tương lai. 

Chủ đầu tư là Công ty TNHH DVDL và TM Minh Đông cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng pháp lí của dự án cho khách hàng có nhu cầu mua nhà ở tại dự án, tập hợp hồ sơ theo qui định tại Khoản 1 Điều 55 Luật Kinh doanh bất động sản và giấy tờ chứng minh đã giải chấp hoặc biên bản thống nhất của bên mua nhà ở và bên thế chấp

Về việc không phải giải chấp và được mua bán nhà ở đó, gửi Sở Xây dựng để xem xét, có văn bản thông báo nhà ở hình thành trong tương lai đủ điều kiện được bán trước khi kí hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Dự án mở bán tại Đà Nẵng: Chung cư cao cấp Premier Sky Residences 'view biển', giá từ 52 triệu đồng/m2. (Video: Văn Luận).

Nhà đất
chọn