Tags

dự báo thời tiết đồng nai

Tìm theo ngày
Cập Nhật Dự Báo Thời Tiết Đồng Nai Mới Nhất 2020

Cập Nhật Dự Báo Thời Tiết Đồng Nai Mới Nhất 2020

Cùng cập nhanh thông tin dự báo thời tiết Đồng Nai hôm nay, ngày mai và những ngày sắp tới, có diễn biến mới nhất như thế nào. Để biết chính xác nhất thông tin thời tiết Đồng Nai mỗi ngày có nhiệt độ, lượng mưa, độ ẩm thay đổi ra sao. Mời bạn đọc cùng tham khảo ngay thông tin bài viết dự báo thời tiết Đồng Nai dưới đây.

Xem thêm: dự báo thời tiết TPHCMdự báo thời tiết Đồng Tháp

Dự báo thời tiết Đồng Nai hôm nay

Trong những ngày tới, nắng nóng vẫn sẽ tiếp tục diễn ra do ở giữa cao điểm mùa khô. Nắng nóng kéo dài với nền nhiệt độ cao, cơ thể con người dễ gây ra các phản ứng sốc nhiệt, thiếu nước, mệt mỏi dẫn đến sức khỏe không đảm bảo.

Nguy cơ cháy, nổ cũng tăng lên, do đó người dân cần đề phòng cháy, nổ tại các khu dân cư, kho chứa vật liệu… nơi có nguồn nhiệt cao. nhiệt độ có nơi lên đến 42 độ C.

Khu vực

Nhiệt độ cao nhất ( độ C )

Biên Hòa

38

Long Khánh 

37

La Ngà 

36

Tà Lài

38

Ngoài ra, vấn đề biến đổi khí hậu, thay đổi điều kiện tự nhiên, thu hẹp diện tích rừng, diện tích mặt nước sông ngòi, hồ ao, đầm lầy, đô thị hóa… cũng là những nguyên nhân có thể khiến mùa khô trở nên khắc nghiệt, nắng nóng kéo dài.

Có thể nói, thời tiết Đồng Nai hôm nay và những ngày tới tại các khu vực đô thị chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do tình trạng nắng nóng trong mùa khô. Nắng nóng ảnh hưởng bất lợi đến sức khỏe con người, vật nuôi và sinh trưởng của thực vật. 

Nguy cơ cháy, nổ trong những ngày nắng nóng cũng cao hơn. Tình trạng đô thị hóa phát triển mạnh làm giảm bớt mảng xanh, ao hồ,  mật độ xây dựng cao cũng góp phần làm nền nhiệt tăng lên. Trạng thái thời tiết này dễ khiến cơ thể con người cảm giác mệt mỏi, uể oải hơn.

Do đó, vào những ngày trời nóng, các bạn nên hạn chế làm việc ngoài trời vào thời điểm trưa nắng. Trường hợp bắt buộc phải ra ngoài thì cần trang bị những biện pháp chống nóng để đảm bảo sức khỏe cho bản thân như: Uống đủ nước để tránh mất nước, mặc áo khoác, sử dụng khẩu trang. Còn người già và trẻ sơ sinh tuyệt đối không nên ra ngoài giữa trưa. Không nên để trẻ trong xe ô tô một mình dưới trời nắng, dù chỉ trong thời gian ngắn.

Cập nhật thời tiết một số nơi khác tại Đồng Nai

Thời tiết Long Thành Đồng Nai

Nhiệt độ thấp nhất : 27-29 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 33-34 độ.

Có mây, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam đến nam cấp 2-3.

Nhơn Trạch Đồng Nai

Nhiệt độ thấp nhất : 25-28 độ, có nơi dưới 24 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 29-33 độ, có nơi 36 độ.

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Xem: dự báo thời tiết Hà Nội

Thời tiết Cẩm Mỹ Đồng Nai

Nhiệt độ thấp nhất : 26-29 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 33-35 độ, có nơi trên 36 độ.

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực đồng bằng ngày nắng nóng; vùng núi đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tân Phú Đồng Nai

Nhiệt độ thấp nhất : 26-29 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 34-35 độ, có nơi trên 36 độ.

Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết Đồng Nai ngày mai

 Dự báo thời tiết Đồng Nai vẫn tiếp tục nắng nóng là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn có hại sinh sôi, gây ra các bệnh truyền nhiễm sởi, thủy đậu, tay chân miệng, bệnh đường tiêu hóa,ngộ độc thực phẩm, đầy bụng, chán ăn, bệnh đường hô hấp. 

Từ cuối tháng 5  đến đầu tháng 6 xuất hiện mưa chuyển mùa. Trong đó có một vài đợt mưa trên diện khá rộng, người dân cần đề phòng các hiện tượng thời tiết nguy hiểm như: Dông, sét, lốc, mưa đá kèm theo.

Dự báo thời tiết Đồng Nai 3 đến 7 ngày tới

NGÀY

MÔ TẢ

CAO / THẤP

LG.MƯA

GIÓ

ĐỘ ẨM

THỨ BA

 

Giông Bão

35°23°

80%

ĐB 9 km/giờ

82%

THỨ TƯ

 

Giông Bão Cô Lập

34°24°

30%

B 18 km/giờ

76%

THỨ 5

 

Giông Bão Cô Lập

33°24°

30%

B 18 km/giờ

76%

THỨ SÁU

 

Nhiều Mây

31°24°

20%

B 15 km/giờ

74%

THỨ BẢY

 

Giông Bão Rải Rác

31°25°

50%

B 12 km/giờ

73%

CHỦ NHẬT

 

Giông Bão

36°25°

80%

NĐN 9 km/giờ

77%

THỨ HAI

 

Giông Bão Rải Rác

32°25°

40%

B 11 km/giờ

72%

THỨ BA

 

Giông Bão Vào Buổi Sáng

35°25°

40%

B 11 km/giờ

70%

THỨ TƯ

 

Giông Bão Rải Rác

34°25°

50%

B 11 km/giờ

68%

THỨ 5

 

Giông Bão Rải Rác

32°24°

40%

BTB 10 km/giờ

67%

Dự báo thời tiết Đồng Nai những ngày sắp tới, trời sẽ tiếp tục có nắng nóng. Vì vậy, từ bây giờ đến cuối mùa khô sẽ còn nhiều đợt nắng nóng khác. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bảng tin. Các bạn nên chú ý sinh hoạt trong thời tiết xấu như thế này.