Quy hoạch

Đường sẽ mở ở phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Phường Nhân Chính có diện tích là 160,9 ha, nằm ở phía Tây Bắc quận Thanh Xuân.

Phía Bắc và Tây Bắc của phường Nhân Chính giáp phường Trung Hoà (quận Cầu Giấy), phía Tây giáp một phần nhỏ với phường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm), phía Tây Nam giáp phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm), phía Nam giáp phường Thanh Xuân Bắc và Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân), phía Đông Nam giáp phường Thượng Đình (quận Thanh Xuân), phía Đông giáp phường Thịnh Quang (quận Đống Đa), phía Đông Bắc giáp một phần nhỏ với phường Láng Hạ (quận Đống Đa).

Trên địa bàn phường Nhân Chính hiện nay có một vài tuyến giao thông lớn như: Giáp Nhất, Lê Văn Lương, Vành đai 3, Khuất Duy Tiến, Hoàng Đạo Thuý,...Đặc biệt, ngay phía Tây của phường là ngã tư Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng và đại lộ Thăng Long, đây là những con đường huyết mạch kết nối khu vực phát triển năng động nhất của TP Hà Nội với các quận huyện khác và các tỉnh lân cận.

Phía Đông của phường gần Ngã Tư Sở, có đường Nguyễn Trãi là trục hướng tâm kết nối quận Hà Đông và một số huyện phía Tây Nam vào trung tâm TP; tuyến đường Láng là trục đường đô thị kết nối 3 quận lớn Thanh Xuân, Đống Đa và Cầu Giấy, đồng thời là đoạn tuyến quan trọng của đường Vành đai 2 kết nối sân bay quốc tế Nội Bài. Đường Vành đai 2 trên cao, đoạn Ngã Tư Vọng - Ngã Tư Sở có vai trò kết nối giao thông quan trọng giữa TP với các địa phương lân cận.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Nhân Chính. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Xuân.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Nhân Chính trong tương lai:

Đường sẽ mở ở phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Nhân Chính trong tương lai (đường kẻ màu vàng).

Đường sẽ mở ở phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG NHÂN CHÍNH trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG NHÂN CHÍNH trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG NHÂN CHÍNH trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN THANH XUÂN trên thực địa tại đây.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn