Quy hoạch

Đất dính quy hoạch ở phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân theo bản đồ sử dụng đất.

Phường Nhân Chính có diện tích là 160,9 ha, nằm ở phía Tây Bắc quận Thanh Xuân.

Phía Bắc và Tây Bắc của phường Nhân Chính giáp phường Trung Hoà (quận Cầu Giấy), phía Tây giáp một phần nhỏ với phường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm), phía Tây Nam giáp phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm), phía Nam giáp phường Thanh Xuân Bắc và Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân), phía Đông Nam giáp phường Thượng Đình (quận Thanh Xuân), phía Đông giáp phường Thịnh Quang (quận Đống Đa), phía Đông Bắc giáp một phần nhỏ với phường Láng Hạ (quận Đống Đa).

Địa bàn phường Nhân Chính có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Nhân Chính được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Xuân. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung tròn màu hồng là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Nhân Chính:

Đất dính quy hoạch ở phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Nhân Chính trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Xuân.

Đất dính quy hoạch ở phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Thanh Xuân do Sở Tài nguyên và Môi trường cung cấp, phường Nhân Chính có nhiều dự án dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai. Trong đó có các dự án: 4 Bãi đỗ xe ngầm dưới công viên cây xanh tại các khu đô thị quận Cầu Giấy và Thanh Xuân và Trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG NHÂN CHÍNH thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Xuân tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).

Bản đồ quy hoạch
 
chọn