Đường sẽ mở ở phường Thuỵ Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Thuỵ Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Phường Thuỵ Phương có diện tích 2,88 km², nằm ở phía Bắc quận Bắc Từ Liêm. Phường này giáp với nhiều phường khác của quận Bắc Từ Liêm và huyện Đông Anh.

Cụ thể, phía Bắc phường Thuỵ Phương giáp huyện Đông Anh với sông Hồng làm ranh giới, phía Tây giáp phường Liên Mạc (quận Bắc Từ Liêm), phía Nam giáp phường Cổ Nhuế 2 và Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm), phía Đông giáp phường Đức Thắng và Đông Ngạc (quận Bắc Từ Liêm).

Trên địa bàn phường Thuỵ Phương hiện nay có các tuyến đường lớn nhất là Thuỵ Phương, Hoàng Tăng Bí. Cầu Thăng Long và đường Phạm Văn Đồng (Vành đai 3 - tuyến đường huyết mạch của thủ đô, giúp kết nối nội thành Hà Nội với các tỉnh phía Bắc) chỉ cách trung tâm phường Thuỵ Phương khoảng 2 km.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Thuỵ Phương. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bắc Từ Liêm.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Thuỵ Phương trong tương lai:

Trong phạm vi phường thuộc Phân khu H2-1, đoạn đường sẽ mở có điểm đầu tại phố Thụy Phương, đoạn gần trường tiểu học Đông Ngạc A, đi qua ngõ Tân Nhuệ và nối tới sông Nhuệ. Trên thực tế, đây là một phần của tuyến đường nối từ cầu Nhật Tân, chạy qua Khu công nghiệp Nam Thăng Long tới huyện Đan Phượng.

Đường sẽ mở ở phường Thuỵ Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Thụy Phương trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở phường Thuỵ Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG THUỴ PHƯƠNG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG THUỴ PHƯƠNG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG THUỴ PHƯƠNG trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN BẮC TỪ LIÊM trên thực địa tại đây.