Đường sẽ mở ở xã Đại Lâm, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Đại Lâm theo quy hoạch.

Xã Đại Lâm thuộc địa bàn huyện Lạng Giang. Xã có diện tích 11,64 km².

Xã Đại Lâm có vị trí địa lý: Phía Bắc giáp xã Xương Lâm, phía Nam giáp xã Lão Hộ, phía Đông giáp xã Thanh Lâm, phía Tây giáp xã Thái Đào. Đại Lâm là một xã cách trung tâm thành phố Bắc Giang 10 km và cách thủ đô Hà Nội 60 km.

Về quy hoạch, quy hoạch giao thông huyện Lạng Giang được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Lạng Giang đến năm 2030.

Quy hoạch sử dụng đất xã Đại Lâm được thể hiện trong bản đồ quy hoạch huyện Lạng Giang.

Hiện tại, người dân ở xã Đại Lâm có thể di chuyển khá thuận lợi vào trung tâm Tỉnh Bắc Giang qua ĐT 292, đường Vàng Thượng,…

Tuyến đường này giúp người dân xã Đại Lâm có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm huyện Lạng Giang.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Đại Lâm được thuận tiện hơn.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Đại Lâm là đường nối QL 31 tới Kiên Trung Garden. Vị trí cụ thể của đường này như sau: Điểm đầu ở đoạn Kiên Trung Garden; điểm cuối trên QL 31, đoạn Công ty cổ phần may Năm Châu. Đường này có chiều dài khoảng 1,5 km.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Đại Lâm thể hiện trên các bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Lạng Giang đến năm 2030:

Đường sẽ mở ở xã Đại Lâm, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Xã Đại Lâm trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Đại Lâm, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 2.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Đại Lâm trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Lạng Giang. Ví dụ, trong hai đường kẻ màu đỏ là đường nối từ QL 31 tới Kiên Trung Garden.

Đường sẽ mở ở xã Đại Lâm, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 3.

Đường nối từ QL 31 tới Kiên Trung Garden trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài mang giá trị tham khảo).

- Xem chi tiết đường sẽ mở xã Đại Lâm trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Lạng Giang đến năm 2030 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Đại Lâm TẠI ĐÂY.