Đường có thể mở theo quy hoạch ở phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội

Những tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội đáng chú ý nhất.

Điện Biên là một trong 14 phường của quận Ba Đình, TP Hà Nội. Phường có diện tích 0,94 km², giáp với nhiều phường khác ở quận Ba Đình, quận Hoàn Kiếm và quận Đống Đa. Cụ thể, phía bắc của phường Điện Biên giáp phường Quán Thánh (quận Ba Đình), phía đông giáp phường Cửa Đông (quận Hoàn Kiếm), phía nam giáp phường Cát Linh và phường Văn Miếu (quận Đống Đa), phía tây giáp phường Kim Mã, Đội Cấn (quận Ba Đình). (Ảnh: Google).

 Xem ngay: Đường sẽ mở theo quy hoạch Hà Nội  

Đường đi qua dự án chung cư IEC complex

Đường đi qua dự án chung cư IEC complex sẽ mở tại phường có chiều dài khoảng 80 m. Đoạn đường có điểm đầu ở khu vực số 65, phố Trần Phú và kết thúc ở khu vực số 126, phố Nguyễn Thái Học.

Đường có thể mở theo quy hoạch ở phường Điện Biên theo bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. (Đường kẻ viền màu xanh lá).

  Sơ đồ tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở phường Điện Biên. (Nguồn ảnh: Google).

Xem và tải về Bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình, thành phố Hà Nội:

Bản đồ 1a

Bản đồ 2a

(Sơ đồ trong bài được vẽ tương đối căn cứ theo Bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Bản đồ này do UBND quận Ba Đình lập và công bố vào cuối năm 2021).