FPT Shop triển khai thu cũ đổi mới cho khách hàng đặt Samsung Galaxy Note 20

Từ nay đến 20/8, khách hàng đã có thể đặt mua trước Galaxy Note 20 Series tại FPT Shop để nhận ngay bộ quà trị giá 6 triệu đồng và tiết kiệm thêm đến 17 triệu đồng khi tham gia chương trình “Thu cũ đổi mới”.

Theo đó, FPT Shop sẽ tặng ngay máy lọc không khí cao cấp Samsung trị giá hơn 4 triệu đồng cho khách hàng đặt trước Galaxy Note 20 Series.

Đáng chú ý, nếu đặt trước Galaxy Note 20 Ultra, khách hàng sẽ được chọn một trong hai bộ quà tặng bao gồm máy lọc không khí cao cấp Samsung và bao da Clear View kháng khuẩn hoặc tai nghe không dây thế hệ mới Galaxy Buds Live trị giá 4,49 triệu đồng và bao da Clear View kháng khuẩn.

FPT Shop triển khai thu cũ đổi mới cho khách hàng đặt Samsung Galaxy Note 20 - Ảnh 1.

Samsung Note 20 series có giá từ 23,99 triệu đồng khi bán tại thị trường Việt Nam cho dòng chip Exynos. (Ảnh: Lam Thi).

Đặc biệt, với mong muốn tất cả khách hàng dễ dàng sở hữu siêu phẩm mới với chi phí tiết kiệm nhất, FPT Shop sẽ đồng thời tung ưu đãi "Thu cũ đổi mới Galaxy Note 20".

Cụ thể, khách hàng sẽ được lên đời Galaxy Note 20 Series mới từ điện thoại Samsung hoặc iPhone cũ để tiết kiệm đến đến 17 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn dễ dàng sở hữu siêu phẩm với ưu đãi trả góp 0% lãi suất. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được giảm ngay 500.000 đồng khi thanh toán 100% giá trị đơn hàng qua VNPAY-QR.

Tại Việt Nam, siêu phẩm Samsung Galaxy Note 20 Series sẽ lên kệ vào ngày 21/8. Trong đó, Samsung Galaxy Note 20 có giá 23,99 triệu đồng với 3 màu Đồng Ánh Kim, Xanh, Xám. Samsung Galaxy Note 20 Ultra có giá 29,99 triệu đồng với 3 màu Đồng Ánh Kim , Đen, Trắng. Riêng Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G có giá 32,99 triệu đồng với duy nhất màu Đồng Ánh Kim.

chọn