Giá bitcoin hôm nay 10/11: Lên xuống thất thường

Giá bitcoin hôm nay 10/11 đang trong giai đoạn không ổn định sau khi tăng trưởng quá nóng và hiện tại đang liên tục lên xuống quanh ngưỡng 7.100 USD/bitcoin. 

Giá bitcoin hôm nay 10/11, tính đến đầu giờ sáng, giảm nhẹ và đang giao dịch quanh ngưỡng 7.171,17 USD/bitcoin - đi xuống khoảng 400 USD so với phiên ngày hôm qua.

gia bitcoin hom nay 1011 len xuong that thuong
Bitcoin đang lên xuống rất thất thường.

Cụ thể, giá bitcoin mở cửa giao dịch ở mức 7.458,80 USD, mức cao nhất giao dịch trong ngày là 7.471,88 USD, mức thấp nhất giao dịch trong ngày là 7.058,35 USD, vốn hóa thị trường đang ở ngưỡng 120 tỷ USD và số bitcoin cung ứng là 16.672.350 đồng.

Giá bitcoin hiện đang trong giai đoạn không ổn định sau khi tăng trưởng quá nóng và hiện tại đang liên tục lên xuống quanh ngưỡng 7.100 USD/bitcoin.

gia bitcoin hom nay 1011 len xuong that thuong
Biểu đồ giá bitcoin hôm nay 10/11 - theo Coindesk.

Bất ngờ lớn nhất trên thị trường bitcoin đến từ thị trường Trung Quốc khi nước này vẫn là một trong những địa điểm giao dịch bitcoin lớn của thế giới, bất chấp sự cấm đoán đến từ Chính phủ. Thị trường này vừa chào đón bittorrent - một phương thức truyền tải mạng peer-top-peer mới và tạo điều kiện cho bitocin được giao dịch tốt hơn.

Frederic Oudea, GDDG của ngân hàng Pháp, Societe Generale vừa đưa ra nhận định và nhắc nhở các nhà đầu tư nên thận trọng với bitcoin khi cho rằng đồng tiền ảo này đang trên đà giảm xuống khi mà các chính sách với nó đang được thắt chặt.

Ông cho biết công nghệ phân loại phân tán (distributed ledger technology) – cho phép dữ liệu được lưu trữ trong một máy chủ được tập trung và an toàn vẫn còn ẩn chứa quá nhiều rủi ro khi chúng được ẩn danh.

Hiện tại, theo CNBC, khối lượng bán tháo trên thị trường không lớn và xu hướng trong những phiên giao dịch tới sẽ đi lên. Giá bitcoin thậm chí có thể vượt qua ngưỡng 7.600 USD/bitcoin chỉ trong một vài phiên giao dịch tới đây.

chọn