Giá Bitcoin hôm nay 22/2: Chậm lại đà tăng giá

Giá Bitcoin hôm nay 22/2 chưa tăng trưởng và đang có xu hướng đi xuống nhưng vẫn mang tới được sự lạc quan trong giới đầu tư tiền ảo.

Giá Bitcoin hôm nay 22/2 đang giao dịch quanh ngưỡng giá 3.900 USD/BTC - gần như không đổi so với ngày hôm qua.

Giá Bitcoin hôm nay mở cửa giao dịch ở mức 3.913 USD/BTC. Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 3.979 USD/BTC và giá thấp nhất là 3.870 USD/BTC. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 68,44 tỉ USD và số đồng tiền cung ứng là 17,55 triệu đồng tiền.

Giá Bitcoin hôm nay 22/2 chưa tăng trưởng và đang có xu hướng đi xuống nhưng vẫn mang tới được sự lạc quan trong giới đầu tư tiền ảo.

gia bitcoin hom nay 222 cham lai da tang gia

Vốn hóa thị trường xấp xỉ 70 tỉ USD dù lượng tiền cung ứng không tăng thêm, khoảng 17,5 triệu BTC. Giá Bitcoin tăng mạnh những ngày qua được cho là xuất phát từ thông tin JP Morgan đang phát triển một loại tiền điện tử nguyên bản, sẽ được sử dụng để tăng tốc độ giao dịch giữa các khách hàng doanh nghiệp.

Đồng tiền kỹ thuật số này cho thấy xu hướng mua vững chắc lần đầu tiên kể từ giữa tháng 12. Ngoài ra, lần đầu tiên chỉ báo hội tụ phân kì VERA cũng chuyển sang tích cực trong hơn hai tháng gần đây, cho thấy đợt tăng này có thể đưa Bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh 4.000 USD.

Lần cuối cùng Bitcoin kích hoạt tín hiệu mua, giá của đồng tiền ảo này đã tăng hơn 1.100 USD chỉ trong 10 ngày.

“Những ngày qua giá bitcoin liên tục tăng sau khi có tin tức JPMorgan tạo ra đồng tiền kĩ thuật số của riêng mình nhằm tăng tốc độ giao dịch giữa các khách hàng tổ chức”, theo bình luận từ Bloomberg.

Theo nhà phân tích từ Etoro Mati Greenspan: “Điều một số người nhắm vào chính là việc JP Morgan đang sử dụng công nghệ sổ cái phân cấp và họ gọi nó là tiền kĩ thuật số, điều đó có thể gây ảnh hưởng tích cực cho ngành này”.

Đồng JPMCoin của JP Morgan không giống như bitcoin khi có sự khác biệt về chức năng và nền tảng. Nói JPMCoin là một đồng tiền kĩ thuật số chỉ là vấn đề cách gọi.

gia bitcoin hom nay 222 cham lai da tang gia Giá Bitcoin hôm nay 21/2: Neo giá ngưỡng cao

Giá Bitcoin hôm nay 21/2 chưa tăng qua 4.000 USD/BTC nhưng vẫn neo giá ở ngưỡng trên 3.900 USD/BTC cho thấy nhiều sự lạc quan ...

gia bitcoin hom nay 222 cham lai da tang gia Giá Bitcoin hôm nay 20/2: Lên mức cao nhất 6 tháng

Giá Bitcoin hôm nay 20/2 đang có xu hướng đi lên sau hàng loạt những tháng ngày đồng tiền ảo sụt giảm sâu sắc kể từ ...

gia bitcoin hom nay 222 cham lai da tang gia Giá Bitcoin hôm nay 19/2: Đi lên bất ngờ, Bitcoin sắp phá ngưỡng 3.800 USD/BTC

Giá Bitcoin hôm nay 19/2 dường như lo sợ việc đánh mất vị thế nên đã tăng vọt về giá trị lên ngưỡng giá cao nhất ...

gia bitcoin hom nay 222 cham lai da tang gia Giá Bitcoin hôm nay 18/2: Ethereum sắp thay Bitcoin?

Giá Bitcoin hôm nay 18/2 đang chìm trong những ngày tháng khủng hoảng và có thể sẽ sớm mất vị thế vào tay đồng tiền ...

chọn
Những ông lớn địa ốc hiện diện tại 'Đất Tổ' Phú Thọ
Vài năm trở lại đây, Phú Thọ liên tục đón các doanh nghiệp lớn ngành bất động sản như GP Invest, T&T hay BV Land... Hiện nay, Ecopark và Tasco cũng đang hướng đến dự án bất động sản đầu tiên tại địa phương này.