Giá bitcoin hôm nay 30/10: Trồi sụt ngay đầu tuần

Giá bitcoin hôm nay 30/10 trồi sụt liên tục khi đã có lúc vọt lên ngưỡng 6.000 USD/bitcoin trước khi tụt lùi xuống dưới 5.800 USD/bitcoin. 

Giá bitcoin hôm nay 30/10, tính đến đầu giờ sáng, đang đứng ở ngưỡng 5.979,59 USD/bitcoin - tăng khoảng 100 USD với phiên giao dịch trước đó.

Cụ thể, giá bitcoin mở cửa giao dịch hôm nay là 5.732,82 USD, mức giá giao dịch cao nhất trong ngày là 6.012,91 USD, mức giá thấp nhất trong ngày là 5.690,312 USD. Vốn hóa thị trường đang ở ngưỡng 99,48 tỷ USD và số bitcoin cung là 16.652,750 đồng.

gia bitcoin hom nay 3010 troi sut ngay dau tuan
Bitcoin chưa thể tăng vọt nhưng đà tăng đã trở lại.

Giá bitcoin đã liên tục mất giá từ cuối tuần trước khi mà những thông tin không có lợi cho đồng tiền ảo như việc nhu cầu đang tăng quá nhanh dẫn tới dư thừa và việc ra mắt thêm những đồng tiền ảo mới thay thế cho bitcoin.

Đặc biệt, bitcoin gold với hàng loạt tính năng mới cùng khả năng chống hacker và bảo mật tốt hơn được các nhà đầu tư tin tưởng. Tuy nhiên, đó là những thông tin trên lý thuyết khi sau đó, bitcoin gold mất giá và chỉ còn giao dịch khoảng 130 USD/bitcoin gold vào thời điểm hiện tại.

Bitcoin trong phiên giao dịch hôm nay, ngày 30/10 trồi sụt nhưng chủ yếu là đà tăng đang trở lại mạnh hơn. Giá bitcoin có lúc vọt qua ngưỡng 6.000 USD/bitcoin và hứa hẹn sẽ còn tăng hơn nữa.

Bên cạnh đó, những dư âm về việc Trung Quốc bắt đầu nới lỏng việc quản lý bitcoin đang có tác động tới thị trường. Ông Charles Hayter, nhà đồng sáng lập trang web phân tích dữ liệu tiền ảo Cryptocompare ở London, cho rằng bitcoin sẽ tăng nhanh trong tuần tới khi mà thị trường đã mở rộng hơn.

Cuối tuần trước, nhà sáng lập quỹ tiền ảo Tetras Capital Alex Sunnarbord cho biết: “Trong ngày hôm qua và đặc biệt lvào thời điểm cuối ngày, có một lượng lớn vốn đã đổ vào Bitcoin”.

Số lượng vốn này chủ yếu thông qua các hoạt động ICO và qua đó, có thể nhận thấy một thực tế rằng bitcoin đang được rất ưa chuộng với các startup.

chọn