Giá đất ở tại đô thị đường Phạm Văn Đồng, Long Thành, Đồng Nai

Theo bảng giá đất Đồng Nai, giá đất đường Phạm Văn Đồng, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cao nhất là 12 triệu đồng/m2, thấp nhất là 3 triệu đồng/m2.
Giá đất ở tại đô thị đường Phạm Văn Đồng, Long Thành, Đồng Nai - Ảnh 1.

Đường Phạm Văn Đồng. (Nguồn ảnh: Nhà đất - CafeLand).

Giá đất đường Phạm Văn Đồng theo bảng giá đất Đồng Nai

Giá đất đường Phạm Văn Đồng, Long Thành, Đồng Nai được quy định theo Quyết định 49/2019/QĐ-UBND về Quy định và bảng giá các loại đất trên địa bàn Đồng Nai. Bảng giá đất Đồng Nai này được áp dụng trong giai đoạn 2020 - 2024.

Cụ thể, giá đất đường Phạm Văn Đồng đoạn từ đường Lê Duẩn (Quốc lộ 51A) đến đình Phước Lộc niêm yết mức giá ở vị trí 1 là 12 triệu đồng/m2; vị trí 2 là 5,1 triệu đồng/m2; vị trí 3 là 3,9 triệu đồng/m2 và vị trí 4 là 3 triệu đồng/m2.

Trên đoạn từ đình Phước Lộc đến giáp ranh huyện Nhơn Trạch ghi nhận giá đất là 11 triệu đồng/m2; 5,1 triệu đồng/m2; 3,9 triệu đồng/m2 và 3 triệu đồng/m2 tương ứng với các vị trí 1, 2, 3 và 4.

Giá đất ở tại đô thị đường Phạm Văn Đồng, Long Thành, Đồng Nai - Ảnh 2.

Bảng giá đất đường Phạm Văn Đồng theo khung nhà nước.

Khung giá đất trên được áp dụng trong các trường hợp sau:

- Tính tiền sử dụng đất khi Nhà nước công nhận quyền sử dụng đất ở của hộ gia đình, cá nhân đối với phần diện tích trong hạn mức; cho phép chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp không phải là đất ở sang đất ở đối với phần diện tích trong hạn mức giao đất ở cho hộ gia đình, cá nhân;

- Tính thuế sử dụng đất;

- Tính phí và lệ phí trong quản lý, sử dụng đất đai;

- Tính tiền xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai;

- Tính tiền bồi thường cho Nhà nước khi gây thiệt hại trong quản lý và sử dụng đất đai;

- Tính giá trị quyền sử dụng đất để trả cho người tự nguyện trả lại đất cho Nhà nước đối với trường hợp đất trả lại là đất Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất, công nhận quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất, đất thuê trả tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê;

- Xác định giá tài sản khi cổ phần hóa và thoái vốn doanh nghiệp theo quy định; tính tiền bảo vệ và phát triển đất trồng lúa;

- Xác định giá đất cụ thể theo phương pháp hệ số điều chỉnh giá đất quy định tại khoản 5 Điều 4 và khoản 2 Điều 18 Nghị định số 44/2014/NĐ-CP ngày 15/5/2014 của Chính phủ quy định về giá đất.

Giá đất đường Phạm Văn Đồng trên thị trường

Theo trang Gachvang.com thống kê, giá đất trung bình trên đường Phạm Văn Đồng thuộc thị trấn Long Thành có giá là 22.063.000 đồng/m2. Mức giá này được dự đoán ổn định trong ba tháng đầu năm nay.

Về giá mua bán nhà đất, trên trang Sosanhnha.com, một lô đất trên đường Phạm Văn Đồng có diện tích 120 m2, cách trạm thu phí Quốc lộ 51 chỉ 200 m, dân cư đông đúc, kinh doanh mua bán sầm uất, gần các dịch vụ tiện ích (chợ, trạm xăng...) được rao bán với giá 750 triệu đồng.

Tương tự, giá bán một lô đất khác ngay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, với diện tích 80 m2,  ngang 5 m, dài 16 m, gần chợ mới Long Thành,  xung quanh nhà có đầy đủ tiện ích (trường học, bệnh viện, ngân hàng,...) là 890 triệu đồng. 

Giá đất ở tại đô thị đường Phạm Văn Đồng, Long Thành, Đồng Nai - Ảnh 3.

Một số thông tin rao bán nhà đất đường Phạm Văn Đồng trên trang Sosanhnha.com. (Ảnh chụp màn hình).

Theo trang Alonhadat.com, một lô đất 2 mặt tiền (Phạm Văn Đồng và Lý Nam Đế) được rao bán với giá 2,5 tỷ đồng, có quy mô diện tích 138 m2, ngang 9,3 m, dài 14,3 m, nở hậu 10,85 m, rất phù hợp kinh doanh đa ngành nghề. 

Trên trang Biggee.vn, một căn nhà mặt tiền trên đường Phạm Văn Đồng có diện tích 386 m2, ngang 12 m, nằm trong trung tâm thị trấn Long Thành, có đầy đủ các dịch vụ tiện ích, thích hợp kinh doanh buôn bán. Đặc biệt, trên lô đất có 2 căn nhà xây riêng biệt đang cho thuê hiện được rao bán với giá 18 tỷ đồng.

Giá đất ở tại đô thị đường Phạm Văn Đồng, Long Thành, Đồng Nai - Ảnh 4.

Một số thông tin rao bán nhà đất đường Phạm Văn Đồng trên trang Biggee.vn. (Ảnh chụp màn hình).

Theo trang Sosanhnha.com, giá bán 2 căn nhà mặt tiền liền kề trên đường Phạm Văn Đồng là 21 tỷ đồng với tổng diện tích 250 m2. Cụ thể, diện tích 2 căn nhà lần lượt là 4,94 m x 24 m và 4,17 m x 31 m, vị trí đẹp nằm gần sân bay Long Thành, thuận lợi để kinh doanh khách sạn, nhà hàng, siêu thị,... 

(Thông tin rao bán, cho thuê nhà đất nói trên mang tính chất tham khảo).

chọn