Tags

giá đất TP HCM

Tìm theo ngày
Bảng giá đất các quận huyện tại TP.HCM 2021

Bảng giá đất các quận huyện tại TP.HCM 2021

Cập nhật thông tin giá đất các quận huyện tại TP.HCM, giá đất quận 1, quận 2, quận 9, quận bình thạnh, quận 7... mới nhất hiện nay.

Thông tin giá đất các quận huyện tại Tp.HCM

Bảng giá đất Quận 4

Sau thời gian dài vươn mình phát triển, đến nay Quận 4 đã khoác một diện mạo hoàn toàn mới với sự xuất hiện của không ít dự án cao cấp và sự tham gia của những chủ đầu tư lớn trên thị trường, trở thành quận có tốc độ chỉnh trang đô thị nhanh bậc nhất thành phố.

Bảng giá đất Quận 5

Lịch sử Quận 5 ngày nay gắn liền với sự hình thành, phát triển của khu vực Chợ Lớn và lịch sử hơn 300 năm Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, giá đất tại khu vực này có thể cao hơn so với những địa điểm khác. Tuy nhiên, quỹ đất tại khu vực này đang rơi vào tình trạng khan hiếm, nên tìm mua được một sản phẩm tốt không phải điều dễ dàng.

Bảng giá đất Quận 6

Quận 6 nằm về phía Tây Nam của thành phố Hồ Chí Minh, với thế mạnh là thương mại, dịch vụ. Trong đó chủ yếu là buôn bán thực hiện trao đổi sản phẩm với các tỉnh miền Tây Nam Bộ, bên cạnh đó phát triển mạnh về sản xuất tiểu thủ công nghiệp. Chính những điều này đã làm cho Quận 6 trở nên mới mẻ hơn và thu hút cư dân nhiều hơn.

Bảng giá đất Quận 7

Quận 7 nổi tiếng với dự án Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và tới đây sẽ là chung cư căn hộ Blue Star Quận 7 với diện tích hơn 3,7 ha của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát. Căn hộ Blue Star Quận 7 dự kiến sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản khu Nam trong năm 2019.

Bảng giá đất Quận 8

Tọa lạc ở phía Tây Nam của TP.HCM, Quận 8 có hình dáng thon dài theo hướng Đông Bắc - Tây Nam vì bị chia cắt mạnh bởi một hệ thống kênh rạch chằng chịt. Quỹ đất ở khu vực này hiện còn khá nhiều, nên Quận 8 thời gian gần đây đã trở nên có sức hút rất lớn đối với các nhà đầu tư.

Bảng giá đất Quận 9

Quận 9 là một quận thuộc khu đô thị phía đông Thành phố Hồ Chí Minh, được tách ra từ huyện Thủ Đức cũ. Hiện nay, khu vực này xuất hiện nhiều dự án sở hữu vị trí đẹp, cùng với quỹ đất dồi dào. Đây sẽ là thị trường đầy tiềm năng dành cho những nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực bất động sản.

Bảng giá đất Quận 10

Quận 10 là một trong những quận nội thành của TP.Hồ Chí Minh có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội với các quận trung tâm và ngoại thành, là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội khu vực.

Bảng giá đất Quận 11

Tự hào là một quận của thành phố mang tên Bác kính yêu, Quận 11 luôn phấn đấu vươn lên tầm cao mới, vì sự nghiệp dân giàu nước mạnh.

Bảng giá đất Quận 12

Quận 12 thuộc nội thành của TP.Hồ Chí Minh, với nhiều địa điểm tham quan như: căn cứ Vườn Cau ở Thạnh Lộc, chùa Thiên Vân, chùa Quảng Đức, làng cá sấu, các vườn mai, vườn kiểng...

Bảng giá đất Quận Phú Nhuận

Phú Nhuận là một quận nội thành của TP.Hồ Chí Minh, nằm về hướng Tây Bắc, cách trung tâm thành phố 4,7 km theo đường chim bay, đây được xem là quận cửa ngõ ra vào phía Bắc của khu trung tâm Sài Gòn.

Bảng giá đất Quận Tân Bình

Do có đặc điểm về điều kiện tự nhiên và cơ cấu kinh tế thuận lợi, nên quận Tân Bình phát triển với tốc độ đô thị hóa nhanh, tác động khá lớn đến việc phát triển kinh tế xã hội của toàn khu vực.

Bảng giá đất Quận Bình Tân

Bình Tân là quận ven của TP.Hồ Chí Minh được thành lập trên cơ sở Nghị định số 130/2003/NĐ-CP ngày 05 tháng 11 năm 2003 của Chính phủ, được chia tách từ huyện Bình Chánh cũ, với diện tích tự nhiên 5.188,67 ha, gồm 3 xã: Tân Tạo, Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông và Thị trấn An Lạc.

Bảng giá đất Quận Tân Phú

Tân Phú là một quận nội thành mới được thành lập vào năm 2003, hiện đang sở hữu cũng khá nhiều địa điểm tham quan như địa đạo Phú Thọ Hoà, đình Tân Thới.....và nhiều địa điểm khác.

Bảng giá đất Quận Thủ Đức

Là địa phương có nền sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp lâu năm, từ năm 1991 đến nay, nhiều mặt hàng truyền thống của Thủ Đức nhanh chóng có chỗ đứng trong nước là tại thị trường nhiều nước.

Bảng giá đất Quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh nằm về phía Đông Bắc Sài Gòn, ở vị trí cửa ngõ thành phố, là vùng đất có một vị trí chiến lược quan trọng. Là một trong những khu vực có người cư trú khá cổ xưa của thành phố, nơi qui tụ của nhiều lớp cư dân qua các thời kỳ lịch sử hình thành TP.Hồ Chí Minh ngày nay.

Bảng giá đất Quận Gò Vấp

Có truyền thuyết cho rằng nguồn gốc của danh gọi Gò Vấp là do ở nơi gò cao này có một rừng cây Vắp bao phủ (cây này trong tiếng Chăm là Krai, hiện trong Thảo Cầm Viên - TP.Hồ Chí Minh còn hai cây). Đất Gò có một rừng Vắp... người xưa ghép nối lại thành Gò Vắp, lâu ngày truyền tụng nói trái đi thành Gò Vấp và vì thế mà danh gọi Quận Gò Vấp có từ trong các thời kỳ hình thành, đấu tranh bảo vệ, xây dựng và phát triển của Thành phố đến ngày nay...

Bảng giá đất huyện Bình Chánh

Là một huyện ngoại thành của TP.HCM, Bình Chánh được biết đến là địa danh có nhiều địa điểm tham quan như: khu căn cứ Vườn Thơm, căn cứ Láng Le Bàu Cò, chùa Bát Bửu Phật Đài và nhiều địa danh hấp dẫn khác.

Bảng giá đất huyện Hóc Môn

Sau ngày thành phố được giải phóng (30/4/1975), Hóc Môn là 01 trong 06 huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh bao gồm 16 xã và 01 thị trấn. Từ ngày 01/4/1997 đến nay do yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội chung của thành phố, huyện Hóc Môn tách ra 07 xã để thành lập quận 12. Hiện nay, Hóc Môn có 11 xã và 01 thị trấn.

Bảng giá đất huyện Nhà Bè

Trong 2 cuộc kháng chiến, Nhà Bè từng giữ vị trí quân sự hết sức quan trọng. Thời kỳ chống thực dân Pháp, huyện Nhà Bè là căn cứ địa kháng chiến của Sài Gòn, Gia Định, Khu 7 và khu Sài Gòn – Chợ lớn. Thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, đây là căn cứ bàn đạp, căn cứ lõm ven đô Sài Gòn, vùng tranh chấp ác liệt và đây cũng là nơi bố trí cơ sở hậu cần chiến tranh của địch…

Bảng giá đất huyện Cần Giờ

Với lịch sử hào hùng trong hơn 300 năm hình thành và pháp triển, cùng những kỳ tích oanh liệt trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ, mảnh đất và con người huyện Cần Giờ bền bỉ như cây đước, cây bần cắm sâu bộ rễ chắc khỏe vào lòng đất mặn để chắt chiu từng giọt khoáng chất nuôi sống màu xanh quê hương ngày càng tươi đẹp hơn.

Bảng giá đất huyện Củ Chi

Huyện Củ Chi thuộc vùng ngoại ô Tây Bắc của TP. Hồ Chí Minh - nơi đất thép thành đồng với khung cảnh thoáng mát và pha lẫn niềm tự hào dân tộc khi đến với địa đạo Củ Chi.