Giá vé máy bay tốt nhất cuối tuần 29/2: Chặng bay Đà Nẵng chỉ từ 48 nghìn đồng/lượt, nhiều chặng bay quốc tế chỉ vài trăm nghìn đồng

Giá vé máy bay tốt nhất ngày 29/2, chặng bay TP HCM đến Singapore có giá vé thấp. Với chặng bay trong nước, giá vé máy bay đến Đà Nẵng chỉ từ 48 nghìn đồng/lượt.

Giá vé máy bay tốt nhất cuối tuần 29/2

Giá vé máy bay tốt nhất cuối tuần 29/2: Chặng bay Đà Nẵng chỉ từ 48 nghìn đồng/lượt, nhiều chặng bay quốc tế chỉ vài trăm nghìn đồng - Ảnh 1.

Giá vé máy bay ngày 29/2 của các hãng hàng không cập nhật 19h ngày 26/2.

Với chặng bay trong nước vào ngày 29/2, giá vé máy bay chặng TP HCM - Đà Nẵng là giá vé thấp nhất với mức giá là 48 nghìn đồng/lượt bay hãng Jetstar Airways. Các chặng bay khác có mức giá thấp nhất dao động từ 49 nghìn đồng/lượt đến 2 triệu 480 nghìn đồng/lượt.

Với chặng bay nước ngoài, giá vé máy bay chặng TP HCM - Singapore vẫn là giá vé thấp nhất với mức giá là 879 nghìn đồng/lượt bay hãng Vietjet Air.

Tùy vào từng chặng bay, hãng hàng không và hạng vé ngồi mà có nhiều mức giá và giờ bay khác nhau cho du khách lựa chọn.

Giá vé máy bay tốt nhất cuối tuần 29/2:   - Ảnh 2.

(Ảnh: VNA)

Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Vietnam Airlines phối hợp phát động chương trình “Chào mặt trời” nhằm kêu gọi các doanh nghiệp cùng hợp tác, mang đến cho hành khách trải nghiệm du lịch trọn vẹn và an tâm nhất.

Đây là chương trình kích cầu du lịch, để du khách khởi đầu trải nghiệm mới đến khắp mọi miền đất nước, đặc biệt là những vùng tràn ngập nắng ấm như Tây Nguyên, Nam Trung Bộ, Đồng bằng sông Cửu Long, Côn Đảo, Phú Quốc...

Theo đó, Vietnam Airlines ưu đãi giảm tối đa 50% giá vé khi đi theo nhóm tối thiểu 6 người trên các hành trình nội địa khởi hành từ ngày 1/3 đến 31/5.

Vé máy bay được bao gồm trong sản phẩm trọn gói kết hợp giữa dịch vụ hàng không và du lịch do các công ty lữ hành - du lịch phân phối.

Lưu ý khi đặt mua vé máy bay

- Mức giá vé được đưa ra phía trên là giá net (giá chưa bao gồm thuế và phí). Trên thực tế, thuế phí ngành hàng không luôn bao gồm các khoản thuế, phí và phụ phí bắt buộc.

Khác với giá vé máy bay, mức tiền này thường được chi trả cho nhà nước hoặc cảng hàng không như thuế giá trị gia tăng, phụ thu do cảng hàng không ban hành, qui định nguồn thu ngân sách nhà nước, các dịch vụ tại sân bay... Tổng giá vé cuối cùng sẽ được hiển thị sau khi du khách chọn được vé.

- Có nhiều cách để du khách lựa chọn mua vé máy bay như mua vé máy bay trực tiếp tại các đại lí phòng vé, quầy bán vé hay mua vé online qua các website chính thức của các hãng hàng không như Vietnamairlinesvn.com, Vietjetair.com, Jetstar.com, Bambooairways.com.

Ngoài ra, du khách cũng có thể mua qua các website bán vé máy bay tại Việt Nam như Ivivu.com, Abay.vn, Flynow.vn, Traveloka.com, BestPrice.vn, Avia.vn, Sanvemaybay.vn...

chọn