KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.

Sáng 1/10, chất lượng ô nhiễm không khí ở Hà Nội xuống thấp nhất trong một tháng qua. Chỉ số AQI trung bình của Hà Nội theo ứng dụng Air Visual là 212, có hại cho sức khoẻ. Số liệu của Sở Tài nguyên Môi trường Hà Nội cũng xấp xỉ 200.

Đại diện Chi cục Bảo vệ Môi trường, Sở Tài nguyên Môi trường Hà Nội cho rằng nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do điều kiện khí tượng, cùng với lớp sương mù rất dày, các chất gây ô nhiễm trong không khí không thể khuếch tán lên các tầng trên cao được.

Trong một tuần trở lại đây, lớp sương mù còn dày thêm, khiến chất lượng không khí giảm sút rõ rệt.

Hồ Tây là một trong những địa điểm ô nhiễm nhất của Hà Nội. Điểm đo đường Tây Hồ và đường Tô Ngọc Vân (Quận Tây Hồ) sáng ngày 1/10 lần lượt là 333 và 303 AQI.

Tại đây, do có nhiều hơi nước nên tầm nhìn hạn chế. Sáng 1/10, mặt hồ mù mịt trong màn sương.

Trong chiều 30/9 và sáng 1/10, nhiều người dân đã mang khẩu trang đi tập thể dục. Bà Dung, nhà ở đường Thụy Khuê, cho biết bản thân bị viêm họng. Khi không khí quá ô nhiễm bà buộc phải quàng khăn kín mũi để đảm bảo sức khoẻ.

Tuy nhiên, GS.TSKH Phạm Ngọc Đăng, Chủ tịch Hội Môi trường Xây dựng Việt Nam cho rằng chỉ số ô nhiễm ở hồ Tây khả năng là không chính xác, có thể là hiện tượng ô nhiễm cục bộ.

Đường đê Long Biên - Xuân Quang sáng 1/10 chìm trong sương. Tầm nhìn xa còn dưới 100 m.

Cầu Long Biên cũng trở nên mờ ảo khi nhìn từ phía cầu Chương Dương. Chỉ số ô nhiễm của quận Long Biên sáng nay là 207, theo Air Visual.

Bãi giữa sông Hồng mù mịt như ở trên núi cao. Để đảm bảo sức khỏe trong những ngày không khí xấu, kém, Chi cục Bảo vệ Môi trường khuyến cáo người dân, nhất là người già, trẻ nhỏ, người có bệnh về hô hấp nên ở trong nhà. Các hộ dân ở trong khu vực có, hoặc gần các nguồn gây ô nhiễm như khu vực tắc đường, công trường đang thi công nên che chắn, đóng cửa.

Tại khu vực có chất lượng không khí tốt như Mỹ Đình, chỉ số AQI cũng ở mức 176, có hại cho sức khoẻ. Ở chỉ số này, người dân không nên tập thể dục ngoài trời vì lợi ích mang lại không bù đắp được sự nguy hại mà không khí gây ra.

Theo các nhiếp ảnh gia hiếm khi nào họ chụp ảnh từ trên độ cao hơn 200 m lại mịt mù một cách lạ kì như thời điểm này.
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
Giá xăng dầu hôm nay 22/10: Giá dầu giảm trở lại trước dự báo thời tiết ôn hòa
Kinh doanh 08:57 | 22/10/2021
Chất lượng không khí Hà Nội và TP HCM hôm nay: không khí TP HCM kém trong lành, AQI duy trì ở ngưỡng xấu
Đô thị 07:00 | 18/06/2020
Chất lượng không khí Hà Nội và TP HCM hôm nay: chỉ số ô nhiễm TP HCM tăng vọt
Đô thị 06:56 | 17/06/2020
Chất lượng không khí Hà Nội và TP HCM hôm nay: Hà Nội trong lành ngày mưa bão
Đô thị 07:00 | 16/06/2020
Chất lượng không khí Hà Nội và TP HCM hôm nay: Chỉ đạt ngưỡng trung bình
Đô thị 07:07 | 15/06/2020
Chất lượng không khí Hà Nội và TP HCM hôm nay: Chỉ số AQI tốt và trung bình ở khắp nơi, không khí trong lành
Đô thị 07:40 | 13/06/2020
Chất lượng không khí Hà Nội và TP HCM hôm nay: Chỉ số ô nhiễm tăng vọt vào sáng sớm
Đô thị 07:00 | 12/06/2020
Chất lượng không khí Hà Nội và TP HCM hôm nay: Thời tiết nắng nóng nhưng chỉ số ô nhiễm vẫn cực thấp
Đô thị 07:00 | 09/06/2020