Hà Phương công khai giấy tờ trước tin đồn chưa chuyển 10.000 USD để đưa thi hài của Anh Vũ về nước

Nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh với mục đích tránh gây hiểu lầm không đáng có và để cho khán giả Việt Nam yên tâm hơn

Sáng ngày 8/4 theo giờ Việt Nam, linh cữu của nghệ sĩ Anh Vũ đã được lên máy bay vận chuyển về Việt Nam theo đường hàng không. Người hâm mộ cố nghệ sĩ vẫn đang ngóng chờ tin tức, đồng thời mong muốn thắp nén hương, đưa tiễn anh về đất mẹ.

Cũng trong thời điểm này, nữ ca sĩ Hà Phương, người đã tài trợ 100% chi phí để đưa nghệ sĩ Anh Vũ về nước cũng đã đăng tải hình ảnh giấy tờ chuyển tiền cho nhà quàn An Lạc tại Mỹ như lời hứa trước đó để tránh những tin đồn thất thiệt. Hà Phương và chồng đã quyết định chi trả số tiền 10.000 USD, bao gồm việc đưa thi thể anh về bằng máy bay và có 1 ngày nằm ở phía nhà tang lễ để anh em nghệ sĩ hải ngoại có thể tới viếng.

Nữ ca sĩ chia sẻ nội dung: "Chào cả nhà. Mấy bữa nay bận quá. Hà Phương đang du lịch ở nước khác nhưng mọi người an tâm, đừng tin những thông tin thất thiệt. Hà Phương vẫn giữ đúng lời hứa tài trợ đem thi hài của Anh Vũ về quê nhà. Yêu thương mọi người".


Hà Phương công khai giấy tờ trước tin đồn chưa chuyển 10.000 USD để đưa thi hài của Anh Vũ về nước  - Ảnh 1.

Hà Phương công khai giấy tờ trước tin đồn chưa chuyển 10.000 USD để đưa thi hài của Anh Vũ về nước  - Ảnh 2.

Hà Phương công khai hình ảnh toàn bộ giấy chuyển tiền tài trợ cho việc đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về nước.

Trước đó, việc Hà Phương cùng chồng mong muốn tài trợ chi phí trên không được chính cô chia sẻ với truyền thông, mà chỉ được kể qua lời của một vài người bạn. Về phía Leon Vũ, người bạn lâu năm của cố nghệ sĩ Anh Vũ và cũng là người trực tiếp nhận thi thể anh ở Mỹ lại không biết thông tin này, cũng như việc chưa nhận được số tiền được nhắc tới. Vì thế, anh đã có những chia sẻ gây hiểu lầm cho khán giả: "Chuyện chị Hà Phương tài trợ 100% cho chuyến vận chuyển thi hài của anh Anh Vũ thì mình cũng chỉ được biết sau khi đọc được status của nghệ sĩ Hoài Tâm và nghe được qua bà bầu Thúy Uyển. Ngoài ra, tôi chưa thấy tiền cũng như nhận được một đồng xu nào từ chị Hà Phương".

Sau dòng chia sẻ này, nhiều ý kiến trái chiều đã xảy ra, và cũng là lí do cô quyết định chia sẻ các giấy tờ về việc chuyển tiền để tránh gây hiểu lầm.

Hà Phương công khai giấy tờ trước tin đồn chưa chuyển 10.000 USD để đưa thi hài của Anh Vũ về nước  - Ảnh 3.

Ca sĩ Hà Phương là em gái ca sĩ Cẩm Ly. Dù sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng Hà Phương rất khiêm tốn và ít chia sẻ với bên ngoài về gia thế của mình.

chọn
Lợi nhuận Hodeco tăng trưởng 35% năm 2022 nhờ ghi nhận lãi bán cổ phần
Hodeco công bố doanh thu cả năm 2022 đạt 1.298 tỷ đồng, đi xuống so với năm trước đó và cách xa mục tiêu doanh thu hơn 1.900 tỷ đồng đã đặt ra. Tuy nhiên lợi nhuận sau thuế của doanh nghiệp tăng trưởng tới 35% lên 421 tỷ đồng nhờ ghi nhận lãi bán cổ phần.