Hoa hậu Mỹ 2018: 'Từng suy sụp vì sự cố với H'Hen Niê'

Hoa hậu Mỹ 2018 cho biết sự cố bình phẩm vốn tiếng Anh của H'Hen Niê là điều cô không mong muốn. Người đẹp khẳng định cô trưởng thành hơn từ những chỉ trích của khán giả xoay quanh ồn ào này.

Sarah Rose Summers đã có những chia sẻ với Fox News về hành trình một năm đương nhiệm Hoa hậu Mỹ 2018. Người đẹp cho biết cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ được gọi tên cho ngôi vị cao nhất trong cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia.

Khi tham gia Hoa hậu Mỹ 2018, Sarah kì vọng mình vào Top 15 bởi trước đó, những người đại diện tiểu bang của cô chưa từng vào Top 5 chung cuộc. “Chiến thắng đó về cơ bản là một trải nghiệm khiến tôi tự hào”, mỹ nhân 24 tuổi tâm sự.

Hoa hậu Mỹ 2018: Từng suy sụp vì sự cố với HHen Niê - Ảnh 1.

Trước đó, Sarah từng lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân về phát ngôn của mình

Hoa hậu Mỹ 2018 cũng thoải mái nhìn lại sự cố mà cô gặp phải trong quá trình dự thi Miss Universe 2018. Theo đó, trong đoạn livestream chia sẻ với người hâm mộ sau đêm bán kết, Sarah Rose Summers đưa ra nhận xét H’Hen Niê và Hoa hậu Campuchia Rern Sinat không biết tiếng Anh. Điển hình là khi nói về đại diện Việt Nam, Sarah chia sẻ: “Cô ấy thật dễ thương. Cô ấy giả vờ như mình biết nhiều tiếng Anh nhưng nếu bạn hỏi cô ấy một câu thì cô ấy chỉ cười và gật đầu. Cô ấy thật đáng yêu”.

Hoa hậu Mỹ 2018: Từng suy sụp vì sự cố với HHen Niê - Ảnh 2.

H'Hen Niê và Sarah thân thiết trong quá trình tham gia Miss Universe Ảnh: Instagram NV

Điều này khiến Hoa hậu Mỹ 2018 nhận nhiều chỉ trích từ phía khán giả. Thậm chí, nhiều người lên án, cho rằng cô không xứng đáng đại diện cho một quốc gia khi mang tư tưởng phân biệt, khinh thường người khác.

"Điều tôi muốn nói đã bị hiểu sai. Tôi hoàn toàn suy sụp bởi những chỉ trích trên mạng xã hội và thư nặc danh. Đó không phải là con người thật của tôi. Trong những ngày khó khăn, tôi phải tìm chỗ dựa cho mình từ gia đình và bạn bè. Tôi thực sự biết ơn vì những ồn ào trong thời gian đó giúp tôi trưởng thành và tiến lên".


Hoa hậu Mỹ 2018: Từng suy sụp vì sự cố với HHen Niê - Ảnh 3.

Sau những ồn ào không đáng, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết Ảnh: Instagram NV

Được biết, sau những ồn ào này, H'Hen Niê và Sarah vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Trong chuyến công tác tại Mỹ, người đẹp gốc Ê Đê có dịp hội ngộ Sarah và Catriona Gray. Cả ba thoải mái trò chuyện và chụp ảnh cùng nhau. Mới đây nhất, khi Hoa hậu Mỹ 2018 trao lại vương miện cho người kế nhiệm, H'Hen Niê đăng tải dòng trạng thái chúc mừng trên trang cá nhân. Cô viết: "Bạn đã làm tròn nhiệm vụ của mình. Tôi mừng vì từ nay bạn có thể bắt đầu một hành trình mới của riêng mình. Chúc bạn và gia đình hạnh phúc".

Cũng trong lần phỏng vấn với Fox News, Sarah Rose Summers tiết lộ cô sẽ kết hôn cùng bạn trai vào cuối năm nay. Anh là người cầu hôn cô sau đêm bán kết của Hoa hậu Hoàn vũ tại Thái Lan. Đồng thời, mỹ nhân sinh năm 1994 sẽ dành thời gian để tham gia nhiều hoạt động cộng đồng giúp đỡ trẻ em, bảo vệ nữ quyền và phát triển dòng sản phẩm trang sức của riêng mình.


chọn
Cenland báo lỗ quý IV, dòng tiền kinh doanh trong năm 2022 âm hơn 2.300 tỷ đồng
Quý IV/2022, Cenland báo lỗ sau thuế 58,6 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ lãi 122 tỷ đồng. Lũy kế năm 2022, công ty báo lãi sau thuế 198,5 tỷ đồng, giảm 56%, lợi nhuận sau thuế giảm cùng với việc tăng các khoản phải thu dẫn đến dòng tiền thuần từ hoạt động kinh doanh tới cuối quý IV của công ty âm 2.344 tỷ đồng.