Hoàng Yến Chibi: 'Không nhất thiết phải cởi áo khoe 3 vòng mới gọi là trưởng thành'

Nữ diễn viên Hoàng Yến Chibi khẳng định sẽ không sử dụng hình quá lố hay ăn mặc phản cảm để nổi tiếng trên chặng đường nghệ thuật của mình.

Hơn 5 năm đặt chân vào nghệ thuật, Hoàng Yến Chibi luôn giữ hình ảnh sạch, nói không với scandal. Xuất phát điểm với hình tượng trong sáng, ngây thơ, Hoàng Yến Chibi nhận được nhiều tình cảm của khán giả trẻ. Theo thời gian, đặc biệt là từ khi Nam tiến lập nghiệp, cô gái sinh năm 1995 ngày nào phần nào lột xác về hình ảnh. Không còn là "cô bé con", Hoàng Yến Chibi của hiện tại trưởng thành cả về vóc dáng, chín chắn trong suy nghĩ, tự tin ứng xử với truyền thông, trên sân khấu hay các chương trình truyền hình.

Hoàng Yến Chibi: Không nhất thiết phải cởi áo khoe 3 vòng mới gọi là trưởng thành - Ảnh 1.

Nữ diễn viên sinh năm 1995 trưởng thành hơn trong nhiều vai diễn và xây dựng hình ảnh nghệ sĩ không scandal và văn minh. (Ảnh: Hậu Lê)

Hoàng Yến Chibi trung thành xây dựng hình ảnh năng động, cá tính phù hợp với lứa tuổi 24. Chính vì điều này mà nhiều nhận xét cho rằng nữ diễn viên thiếu sự đột phá. Thậm chí, nhiều lúc cô bị chê trẻ con hay "mãi không chịu lớn" vì còn phảng phất đâu đó sự nhí nảnh, dễ thương. Nhiều góp ý cho rằng Hoàng Yến nên làm mới bản thân bằng hình ảnh sexy để tạo sự mới mẻ. Tuy nhiên, với nữ diễn viên - ca sĩ 9x, hình ảnh đó chưa phù hợp ở thời điểm này.

Ở tuổi 24, Hoàng Yến Chibi tự tin với sự trưởng thành đang có. "Không nhất thiết cứ phải cởi áo khoe 3 vòng hay táo bạo trong các concept ảnh thì mới chứng minh được bản thân đang lột xác hay có khác biệt. Yến thường chọn hình ảnh cho mình phù hợp vào từng giai đoạn hay các dự án. Chẳng hạn khi Yến nhận vai diễn học trò hay thưở thanh xuân, mình phải đáp ứng vai diễn đó nên nhiều người cứ đánh đồng Yến trẻ con, mãi chỉ phù hợp với hình ảnh đó.

Thực tế, Yến tin mình có thể biến hóa được nhiều phong cách. Yến còn trẻ nên vẫn còn nhiều thời gian để thử nghiệm những phong cách khác nhau, miễn sao đừng quá lố và gây phản cảm. Yến không phải sốt ruột để chứng minh mình đã lớn", nữ diễn viên - ca sĩ 9x nói.

Hoàng Yến Chibi: Không nhất thiết phải cởi áo khoe 3 vòng mới gọi là trưởng thành - Ảnh 2.

Hoàng Yến Chibi cho biết sẽ không xây dựng hình ảnh phản cảm quá đà. (Ảnh: Hậu Lê)

Hoàng Yến Chibi: Không nhất thiết phải cởi áo khoe 3 vòng mới gọi là trưởng thành - Ảnh 3.

Diện trang phục đầm hai dây, hững hờ vòng một hay những chiếc đầm kín cổng cao tường hơi đứng tuổi, nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ mất sạch vẻ ngây thơ. Thay vào đó là hình ảnh của một quý cô với kiểu make up trầm, nhấn nhá vào mắt, môi tạo để nên sự sắc sảo, bí ẩn. (Ảnh: Hậu Lê)

Hoàng Yến Chibi: Không nhất thiết phải cởi áo khoe 3 vòng mới gọi là trưởng thành - Ảnh 4.

"Có thể sẽ có người sẽ chê Yến già dặn, không hợp với hình ảnh này nhưng với Yến mỗi một phong cách là một sự trải nghiệm. Mình cứ thử với những gì bản thân cảm thấy tự tin nhất là được. Đó cũng là cách để Yến trở nên mới mẻ hơn, không bị cho là con nít hay một màu nữa", Hoàng Yến Chibi nói.


chọn
Giá nhà leo thang, chuyên gia gợi ý mô hình 'thuê để sở hữu'
Giá nhà ở các thành phố lớn ngày càng vượt quá khả năng chi trả của người dân. Chuyên gia CBRE đề xuất có thể tham khảo mô hình thuê để sở hữu đã được áp dụng thành công trên thế giới.