Kết không ngờ của ông bố 65 kết hôn chóng vánh với cô gái 28 tuổi

Cô gái tiếp cận người đàn ông goá vợ Trung Quốc, để trả thù con trai ông năm lần bảy lượt ép mình phá thai.

Sau khi nghỉ hưu, ông Trương (Trung Quốc) cảm thấy cô đơn, trống vắng. Vợ ông mất cách đây 3 năm, con trai lại đi làm xa, nên ông muốn tìm một người bạn đời để cùng tâm sự tuổi già.

Trong một lần dạo công viên, ông may mắn gặp được người tâm đầu ý hợp. Nhưng cô gái năm nay chỉ 28 tuổi, tên Tiểu Mạnh. Hai người nói chuyện chưa đầy một tháng, Tiểu Mạnh đã đề cập đến chuyện kết hôn.

Tiểu mạnh xinh đẹp, nhưng đôi mắt hơi u sầu. Mặc dù bất ngờ và hoài nghi, nhưng hạnh phúc đã làm choáng váng tâm trí ông, khi được cô gái trẻ yêu cầu đăng ký kết hôn. Ông vui đến mức quên báo chuyện hôn nhân đại sự với con trai mình.

ket khong ngo cua ong bo 65 ket hon chong vanh voi co gai 28 tuoi
Tuổi già cô quạnh khiến ông Trương nhanh chóng rơi vào bẫy của cô gái vốn là người yêu của con trai mình. Ảnh: Sina.

Sau khi biết sự việc, người dân trong thôn đều kinh ngạc. Mọi người cho rằng cô gái này chắc chắn có vấn đề. Dần dần những người phụ nữ có kinh nghiệm phát hiện bụng dưới của Tiểu Mạnh dần to lên. Thấy vậy họ đến chúc mừng ông Trương chuẩn bị đón thành viên mới. Nhưng mặt ông Trương nhăn nhó vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra, bởi vì từ khi về sống chung một nhà, ông chưa một lần đụng vào Tiểu Mạnh.

"Tiểu Mạnh không nói bất kỳ điều gì với tôi, cô ấy chỉ nói đợi con trai tôi quay về mới trả lời", ông nói với Sina.

Cuối cùng ông Trương đành gọi con trai quay về giúp mình giải quyết. Nhưng không ngờ vừa đến nhà, người con ngạc nhiên khi gặp Tiểu Mạnh. Anh hỏi cô tại sao lại ở nhà mình, Tiểu Mạnh chỉ cười và nói rằng: "Đây là nhà tôi, anh hãy gọi tôi là mẹ."

Hóa ra, con trai ông Trương và Tiểu Mạnh đã yêu nhau được 3 năm. Hai người đã ở với nhau nhiều năm và cũng phá thai nhiều lần. Cách đây một thời gian Tiểu Mạnh có bầu nhưng con trai ông Trương không quan tâm và muốn chia tay. Lần này bác sĩ nói nếu phá thai tiếp, sau này sẽ rất khó mang thai. Tiểu Mạnh vì thế đã cầu xin con trai ông Trương kết hôn để sinh con, nhưng anh một mực từ chối và bỏ đi nơi khác.

Ông Trương sau khi nghe xong câu chuyện tức giận đến mức tăng huyết áp. Ông mắng con trai mình không đáng mặt đàn ông. Còn con trai cũng trách bố không nói chuyện kết hôn với mình, khiến anh bây giờ "khóc không thành tiếng, chỉ muốn chết đi cho xong"

Tiểu Mạnh cười nói rằng: "Anh không đồng ý cưới tôi, nhưng tôi và con tôi nhất định phải có trong sổ hộ khẩu của anh. Thật tuyệt vời khi chúng ta chuẩn bị chào đón một đứa bé và gọi anh bằng anh trai".

Sau cùng, ông Trương nói rằng mình sẽ làm chủ công lý, nhất định con trai cùng Tiểu Mạnh kết hôn, sau đó sinh đứa bé ra đời.

XEM THÊM

ket khong ngo cua ong bo 65 ket hon chong vanh voi co gai 28 tuoi 33 tuổi làm bà ngoại: Sinh con được 2 tháng phải gượng dậy chăm con, chăm cháu

Bi kịch bắt đầu khi Hiền làm mẹ ở tuổi 16, còn chị Vui lên chức bà trong đau đớn, ngỡ ngàng ở tuổi 33. ...

ket khong ngo cua ong bo 65 ket hon chong vanh voi co gai 28 tuoi Tại sao chúng ta hay tiêu tiền vào những thứ không nên?

Hầu hết chúng ta đều muốn tiêu ít hơn vào các thứ như xe cộ, quần áo, ăn hàng để tiết kiệm nhiều. Vậy tại ...

ket khong ngo cua ong bo 65 ket hon chong vanh voi co gai 28 tuoi 'Người thứ ba' xuất hiện: Câu chuyện giữa Grab và Go-Viet chưa đến hồi kết

Trong bộ ảnh tiếp theo vừa mới được anh Đặng Nam chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, nhân vật "người thứ ba" xuất hiện ...

ket khong ngo cua ong bo 65 ket hon chong vanh voi co gai 28 tuoi Tình cảnh không xu dính túi của nhiều vợ đại gia

Vợ một doanh nhân nổi tiếng ở Anh, sống trong biệt thự nguy nga nhưng không có đủ tiền tự mua gói băng vệ sinh.

ket khong ngo cua ong bo 65 ket hon chong vanh voi co gai 28 tuoi Ác mộng của người mẹ có hai con gái bị xâm hại

Bé út 10 tuổi của chị Thanh (Ninh Bình) bị làm hại tháng 4/2017, bé lớn cũng bị ông hàng xóm giở trò đồi bại ...

ket khong ngo cua ong bo 65 ket hon chong vanh voi co gai 28 tuoi Hài hước với bộ ảnh cưới 'đốn tim' dân xe ôm công nghệ

Sau bộ ảnh mang tên "Kỉ yếu chia tay Grab" đầy hài hước. Vừa mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục xôn xao truyền ...

ket khong ngo cua ong bo 65 ket hon chong vanh voi co gai 28 tuoi Tình huống bố mẹ không ngờ tới khi trẻ dùng Facebook

Xem trộm đoạn chat của con gái lớp 7, chị Hà sốc khi thấy cô bé ngoan, học giỏi lại văng tục và buôn chuyện ...

ket khong ngo cua ong bo 65 ket hon chong vanh voi co gai 28 tuoi Khoa học chứng minh, thiếu 'chuyện ấy' thường xuyên tỉ lệ li hôn càng cao

Khoa học chứng minh "làm chuyện ấy" thường xuyên chưa chắc đã là cặp đôi hạnh phúc nhưng thiếu tình dục trong quan hệ vợ ...

chọn
Bức tranh tương phản về nguồn cung giữa thị trường Hà Nội và TP HCM trong tháng 8
Tháng 8, thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận ghi nhận khoảng 1.200 sản phẩm mới, tăng 60% so với tháng 7. Ở chiều ngược lại, thị trường TP HCM và các tỉnh lân cận có 900 sản phẩm mới cung cấp ra thị trường, giảm 70%.