Khoa Pug bị lực lượng an ninh đuổi đi khi vừa bước chân xuống Ai Cập

Sau những ồn ào từ video tố một resort ở Phan Thiết lừa đảo, Youtuber Khoa Pug lại tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng qua video review về một khách sạn ở Ai Cập khi anh vô tình "đụng độ" với lực lượng an ninh địa phương.

Khoa Pug gặp sự cố khi ghi hình ở Ai Cập

Trong video mới nhất của mình, Khoa Pug đã có cuộc hành trình đến Ai Cập và tường thuật lại những điều thú vị tại đất nước Kim Tự Tháp. Theo đó, anh tiếp tục làm xôn xao cư dân mạng với chi tiết bị lực lượng an ninh đuổi đi, không cho ghi hình.

Theo đó, sau quá trình check-in mất khá nhiều thời gian bởi rào cản ngôn ngữ, Khoa Pug đã cùng "cameraman" của mình dạo một vòng khu vực xung quanh khách sạn. Tuy nhiên, sau khi giới thiệu chốt an ninh, anh đã ngay lập tức bị đuổi đi 

Điều này gây ra sự bất ngờ lớn đối với nam YouTuber, anh còn đùa rằng: "Mới cầm camera ra đường mà bị đuổi rồi, chắc sê-ri Ai Cập kết thúc tại đây nha". 

Khoa Pug bị lực lương an ninh đuổi đi khi vừa bước chân xuống Ấn Độ  - Ảnh 1.

Anh bị cảnh sát đuổi đi không cho ghi hình vì vấn đề an ninh. (Ảnh chụp màn hình)

Khoa Pug tường thuật lại rằng, vì lí do an ninh và tránh bị các băng nhóm cực đoan lợi dụng, anh không được phép ghi hình cảnh sát đang làm việc tại khu vực.

Ngoài ra, trong video lần này, anh còn chia sẻ nhiều điều thú vị về hành trình tại Ai Cập của mình. Anh chó biết, thời tiết ở Ai Cập rất khắc nghiệt, nhiệt độ buổi trưa là 40 độc C, tuy nhiên buổi tối có thể hạ xuống mức 10 độ C. Anh còn tiết lộ, khi sử dụng bất cứ dịch vụ gì tại Ai Cập từ đi taxi, nhờ người đẩy xe hành lí hay kể cả đi vệ sinh, khách hàng đều phải cho thêm tiền tip.

Trước đó, Khoa Pug là một nhân vật gây xôn xao cộng đồng mạng khi review về một resort tại Mũi Né (Phan Thiết). Anh cho rằng, khách sạn này đã coi thường khách du lịch Việt Nam, lừa đảo tiền bạc và thậm chí, nhân viên khách sạn còn đe dọa hành hung anh nếu còn tiếp tục ghi hình và tranh luận.

Ngay lập tức, đoạn video đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và nhận sự phẫn nộ từ cư dân mạng về cách làm việc của resort này. Sau vụ việc, phía resort đã lên tiếng xin lỗi, tuy nhiên, cư dân mạng vẫn chưa nguôi cơn giận. Họ đồng loạt đánh giá 1 sao trên các trang đặt phòng và kêu gọi du khách quốc tế tẩy chay resort này.

Khoa Pug là một "hot Youtuber" Việt Nam, tên thật là Nguyễn Anh Khoa. Anh nổi tiếng với những video review về du lịch, ẩm thực và mua sắm tại những nơi xa xỉ. Hiện tại Youtube của Khoa Pug đã có hơn 1,5 triệu người theo dõi và được xem là một trong những Youtuber được quan tâm nhất mỗi khi cho ra video mới.

Sau một ngày đăng tải, video "Khoa Pug bị cảnh sát Cairo Ai Cập đuổi vì quay lung tung ở khách sạn" đã đạt hơn 1,6 triệu lượt xem trên Youtube.

chọn