Lạ mắt concept điện thoại 5G Samsung Galaxy Note 20 phá cách với cụm camera như Note 8

Concept điện thoại 5G Samsung Galaxy Note 20 sẽ cho một cái nhìn khác khi cụm camera được thiết kế theo phong cách Note 8.

Concept điện thoại 5G Galaxy Note 20 với cụm camera Note 8

Có rất nhiều hình ảnh rò rỉ, các concept được render tỉ mỉ về chiếc điện thoại 5G Galaxy Note 20 này. Tuy vậy, phần lớn trong số chúng rất dễ đoán bởi cụm camera "siêu to siêu khổng lồ" được gán vào.

 

Video concept điện thoại 5G Samsung Galaxy Note 20 mang phong cách camera Note 8. (Video: Letsgodigital).

Với concept Samsung Galaxy Note 20 lần này của Letsgodigital, cụm camera trở nên thon gọn hơn. Cụm camera được đặt ngang giống phiên bản Galaxy Note 8 đem lại cảm giác thân thuộc, tất nhiên nó vẫn rất đẹp.

Cho đến thời điểm hiện tại, Galaxy Note 8 được cho là một trong những chiếc điện thoại có thiết kế cụm camera ổn nhất của Samsung. Chỉ tiếc vị trí của nó đặt hơi cao so với tay người dùng, cảm giác không thoải mái khi sử dụng cảm biến vân tây đằng sau.

Lạ mắt với concept điện thoại 5G Samsung Galaxy Note 20 theo phong cách camera Note 8 - Ảnh 2.

Nhưng với công hệ hiện tại chúng ta có thể khắc phục nó với cảm biến vân tay nằm trong màn hình, tính năng đang được sử dụng trên các dòng máy Samsung Galaxy Note 10 và bộ ba Galaxy S20.

Về cụm camera, thật khó tin khi kích thước chỉ bằng 1/2 hay thậm chí là 1/3 so với Samsung Galaxy S20 Ultra. 

Giả sử Galaxy Note 20 được thiết kế giống như concept này, loại bỏ đi cảm biến đo nhịp tim( Galaxy note 8 vẫn còn giữ) cũng không đủ để trang bị ống kính tiềm vọng hay các tính năng cao cấp hơn.

Lạ mắt với concept điện thoại 5G Samsung Galaxy Note 20 theo phong cách camera Note 8 - Ảnh 3.

Galaxy Note 20 5G mang thiết kế Note 8 thon gọn, bút S Pen thanh và dài hơn. (Ảnh: Letsgodigital).

Concept cũng cho thấy có ba camera, lồi lên không nhiều so với thân máy. Mặc trước vẫn sở hữu màn hình đục lỗ với camera đơn selfie. Bút S Pen dài và thanh hơn so với các thế hệ trước đó.

Samsung Galaxy Note 20 được cho có đến 4 biến thể khác nhau bao gồm Note 20, Note 20+, Note 20 Ultra và cả Note 20 Lite ra mắt sau đó. Concept trên sẽ rất phù hợp cho phiên bản Note 20 cơ bản hoặc Note 20 lite rút gọn.

Cấu hình máy sẽ không có quá nhiều khác biệt so với dòng Galaxy S20 mới được ra mắt với một thiết bị có màn hình AMOLED khoảng 7 inch độ phân giải QHD+, màn hình đục lỗ Infinity-O với tốc độ làm tươi 120Hz.

Lạ mắt với concept điện thoại 5G Samsung Galaxy Note 20 theo phong cách camera Note 8 - Ảnh 4.

Galaxy Note 20 sở hữu cấu hình cao cấp tương tự như dòng Galaxy S20 ra mắt mới đây. (Ảnh: Letsgodigital).

Galaxy Note 20 sở hữu một camera selfie 40MP ở mặt trước, cụm ba camera đằng sau bao gồm một camera chính 108MP, một camera zoom với độ phân giải 48MP hoặc 64MP, một camera góc rộng.

Theo dự đoán, Galaxy Note 20 được trang bị vi xử lý Snapdragon 865+ hỗ trợ 5G hoặc Exynos 990. Máy sẽ có 12 - 16GB RAM tùy phiên bản đi kèm bộ nhớ trong 256/512 GB. Pin dung lượng 5.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 45w và sạc không dây 15w.

Galaxy Note 2 dự kiến được Samsung ra mắt vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8, máy được trang bị sẵn Android 10 trên nền UI 2.1 khi ra mắt.

Nếu concept trên giống với 1 trong những phiên bản Samsung Galaxy Note 20 ra mắt sắp tới, bạn nghĩ sao về thiết kế này?

chọn